THANH NIÊN THÚC CHỎ CSGT SAU KHI GÂY TAI NẠN Ở QUY NHƠN

Clip ghi lại khoảnh khắc CSGT té ngã khi giằng co với 1 thanh niên đã thu hút hàng ngàn lượt chú ý của cư dân mạng. Sau khi clip phát tán rộng rãi, công an Quy Nhơn đã vào cuộc điều tra và đưa ra kết luận sơ bộ về vụ việc.

Theo kết quả điều tra từ Công an tỉnh Bình Định, chiến sĩ CSGT bị té ngã là do thanh niên vi phạm cố tình thúc cùi chỏ.

Vụ tai nạn giao thông tại Quy Nhơn

Trước đó, xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông tại đường Diên Hồng, TP. Quy Nhơn giữa 2 xe mô tô do Huỳnh Hiệp Xuyên và Phạm Thanh Tuấn điều khiển. Nhận được tin báo, CSGT khu vực đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Tại hiện trường có mặt 2 đồng chí CSGT Nguyễn Lê Nhung và Đinh Công Hoàng Linh, 2 đồng chí tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, 2 chiến sĩ công an yêu cầu các cá nhân liên quan đưa xe lên xe công an về cơ quan tiến hành điều tra vụ tai nạn. Tuy nhiên, 2 người khác đi cùng 2 người lái xe đã giằng co và không tuân thủ mệnh lệnh của 2 chiến sĩ công an.

Lợi dụng tình huống xô xát, hỗn loạn, Xuyến lên xe và bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay lập tức những người còn lại gây gỗ với CSGT, tại sao chỉ đưa 1 xe mô tô về đồn mà không phải đưa cả 2 xe. Chiến sĩ cảnh sát giải thích do Xuyến cố tình bỏ chạy. Tuy nhiên, lại tiếp tục xảy ra xô xát giữa các bên. Bất ngờ,  1 thanh niên dùng chỏ húc vào ngực chiến sĩ cảnh sát làm anh ngã ngửa ra đường.

Cảnh giằng co giữa nhóm thanh niên và CSGT

Nhận thấy nhóm thanh niên có hành động ngang ngược, chống đối người thi hành công vụ. Ngay sau đó, công an phường Ngô Mây đã khống chế và đưa tất cả về đồn công an để điều tra, xử lý.

“Khi xảy ra sự việc, 2 thanh niên này có biểu hiện say say và nhận thức không đúng, cho rằng CSGT chỉ giữ một xe còn thả một xe đi. Tuy nhiên, xử lý TNGT thì phải đưa các xe có liên quan về, xe kia (mô tô 77 L1-303.79 – PV) thì vẫn phải đi tìm để đưa về xử lý nhưng các thanh niên cho rằng như thế là không công bằng”, thượng tá Long nói.

Thượng tá Long cũng nói thêm, cơ quan công an sẽ xử lý người đưa clip này lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận và có nhiều ý kiến trái chiều, không đúng sự thật. Hiện tại clip đã bị gỡ bỏ.

Nguồn: Thanh niên