TÂN HOA HẬU HÒA BÌNH BẤT NGỜ NGẤT XỈU VÌ LÝ DO KHÔNG TƯỞNG

Đêm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 trở thành sự kiện hot nhất Thế giới  trong đêm 25/10 vì sự cố từ cô Tân Hoa hậu. Tân Hoa hậu người Paraguay đột ngột ngất xỉu sau khi MC xướng tên. Rất nhiều nhân viên trong Ban tổ chức ngay sau đó phải hỗ trợ cô tận tình để Tân Hoa hậu có thể lấy lại bình tĩnh và tiếp tục chương trình trao vương miện.

Sự cố hy hữu xảy ra do Tân Hoa hậu quá xúc động, không kiềm chế được cảm xúc. Dù để lại hình ảnh không đẹp trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 nhưng điều này không đáng trách.

Sau khi tỉnh lại, cô nghẹn ngào hạnh phúc trong giây phút đăng quang. Có lẽ Tân Hoa hậu không dám tin mình sẽ nhận được danh hiệu cao quý này.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới bất ngờ ngất xỉu trước sự chứng kiến của hàng ngàn người

Sau khi tỉnh lại cô được trao vương miện Hoa hậu

Kết quả chung cuộc Paraguay thắng danh hiệu Miss Grand International 2018. Các vị trí Á hậu khác như sau:

Á hậu 4: Nhật Bản.

Á hậu 3: Puerto Rico.

Á hậu 2: Indonesia

Á hậu 1: Ấn Độ

Hoa hậu Phương Nga, đại diện của Việt Nam không gây được sự bất ngờ khi dừng lại ở Top 10. Trước đó, cô khá thất vọng khi trượt khỏi Top 20. Tuy nhiên, nhờ nhận được nhiều phiếu bầu chọn từ người hâm mộ trên Fanpage chính thức của cuộc thi nên Ban Tổ chức gọi tên cô quay lại Top 10.

Phương Nga gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ phần thi hùng biện chủ đề “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Cô được đánh giá là khá tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 được tổ chức tại Công viên giải trí The One ở thành phố Yangon, Myanmar vào tối 25/10 sau 3 tuần diễn ra các hoạt động bên lề và những phần thi phụ. Năm nay, cuộc thi quy tụ 80 đại diện sắc đẹp trên toàn thế giới với thông điệp “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Đây là năm thứ 6 Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được tổ chức và đã trở thành một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.