Sự thật đằng sau sự tử tế của các nhân viên Apple Store

Ngoại giả, đang với rất nhiều điều mà những viên chức Apple Store sẽ ko bao giờ nói với bạn.

Sự tử tế mực viên chức Apple là với tiêu chí

Mặc dù tử tế và tận tình là những vấn đề pa tê bản mực nhếch vụ khách khứa hàng tốt, viên chức Apple Store thực tế tận dụng sự tử tế và chua tâm mực tui cho một tiêu chí khác: chống trộm.

Sự tử tế của nhân viên Apple là có mục đích
Sự tử tế mực viên chức Apple là với tiêu chí. Hình minh vẽ.

Những thiết bị để sử dụng thử tại những Apple Store ko được lắp những mẽ an ninh, tuy rằng nhiên điều này ko đồng nghĩa với việc chúng dễ bị trộm. Viên chức Apple Store được huấn luyện để lưu ý và tương tác với khách khứa hàng ngay lúc họ vừa bước chân vào shop. Điều này mang tới một trải nghiệm tuyệt vời cho khách khứa hàng trong suốt lúc đó lại “đằn mặt” những người với ý đồ xấu rằng Apple ko phải là một trang mục tiêu dễ nhằn.

Đừng nói láo bởi vì viên chức Apple với thể phát hiện vào ngay

“Nói láo ko phải là một ý tưởng tốt ở Apple Store,” một viên chức với tên James san sớt với Mental Floss. Viên chức Apple với thể ngay tức thời chỉ vào bạn với thay mùng hình ở một nhếch vụ thứ tía nào đó rồi ko, hoặc hở khiến cho máy bị mất biểu hành ta theo một cách nào đó là một số ví nhử.

Ảnh: 9to5mac.
Hình: 9to5mac.

Điều tốt nhất bạn nên làm là vách thực và nhận được sự chuyên sóc tốt nhất về vấn đề pa mà bạn đang gặp phải. Họ thấy rất nhiều thứ (mà ko hề hấn mong đợi).

Đôi lúc, trong suốt quá trình dùng cho các bạn, viên chức Apple Store cần thực hiện dời hình hoặc dữ liệu mực bạn. Điều này với tức thị họ với thể vô tình thấy rất nhiều thứ riêng tư mực bạn. Mặc dù ko nói vào nhưng viên chức Apple luôn muốn thầm “nhắn nhe nhủ” với bạn hãy lưu ý điều này!

Được tuyển chọn dụng làm viên chức Apple Store ko dễ

Trong suốt mắt mực nhiều người, nhếch vụ khách khứa hàng với thể là một nghề nghiệp ko với bắt buộc cao. Tuy rằng nhiên, nhiều viên chức Apple Store san sớt ko dễ để với thể được tuyển chọn dụng tại một shop nửa thiêng mực Apple.

Sự thật đằng sau sự tử tế của các nhân viên Apple Store

Theo một bài bác đăng tải trên Business Insider vào năm 2009, trang này cho biết thực tế vào Đại học Harvard đang… dễ hơn được Apple Store nhận vào làm việc (ít nhất là về mặt… số liệu). Viên chức Apple Store cũng phải trải sang nhiều tuần huấn luyện trước lúc với thể chính thức mặt chiếc áo xanh đồng phục.

Họ ko biết túng bấn mật mực Apple

Viên chức Apple Store, đúng vậy, là viên chức mực Apple. Tuy rằng nhiên điều này ko với tức thị họ biết về iPhone X trước lúc chiếc điện thoại này vào mắt nhiều hơn bạn.

Apple vốn nức tiếng với văn hóa đề pa cao tính biểu mật và chính điều này hở tạo vào sự quyến rũ trên những thiết bị mực hãng này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *