Samsung Galazy Unpaked – 4 sản phẩm mới toanh của nhà Samsung 2021 – Kenh7



Samsung vẫn xác nhận rằng sự kiện Unpacked tiếp theo chính thức diễn vào vào ngày 11/08, 21h Việt Trai. Sự kiện thường niên mực nhãn hàng tới từ Hàn Quốc sẽ tổ chức trực tuyến do thúc đẩy xích Covid-19.

Samsung sẽ vào mắt sản phẩm nào? Li trả lời chính là sự mong đợi mọi người. Đồng Kenh7 điểm lại những sản phẩm sẽ được trình làng vào Samsung Galaxy Unpacked 2021 nhé!

Mong đợi gì ở sự kiện Samsung Galazy Unpaked tháng 8 này?

Samsung sẽ công khai 4 thòng sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới, bao gồm Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch4 Classic và Buds2.

Samsung Galaxy Z Fold 3 – Chiếc smartphone tinh tế với cụm camera dọc

Galaxy Z Fold 3 tê bản ko khác biệt nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Một số chuyển đổi nhẹ nhõm nâng tầm chiếc smartphone hơn. Cụm camera được thiết kế trên một hàng dọc, sự chuyển đổi này giúp mặt vơi trông ngăn nắp và tinh tế hơn.

Galaxy Z Fold 3 cơ bản không khác biệt nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.
Galaxy Z Fold 3 tê bản ko khác biệt nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Về thông số kỹ thuật, mùng hình phía ngoài mực Z Fold 3 sẽ với kích thước 6.23 inch, với độ phân giải 2268 x 832 pixel. Ngoại trừ mùng hình phía trong suốt là 7.56 inch sẽ với độ phân giải 2208 x 1768 pixel. Thiết kế với tấm nền nã AMOLED và mùng hình trong suốt với tốc độ lên tới 120Hz.

Tiệm năng là điểm sáng ko thể vứt sang ở chiếc Galaxy Z Fold 3. Bao gồm chip Snapdragon 888 hoặc Snapdragon 888+, dung lượng là RAM 12GB, cỗ nhớ trong suốt lên tới 256GB. Máy với dung lượng pin 4275mAh, tương trợ sạc nhanh 25W và chạy trên hệ điều hành ta Android 11.

Tin cậy rò ri rỉ, Galaxy Z Fold 3 sắp vào mắt với thể sẽ với ví khoảng 1800 $, khoảng 45-49 triệu đồng. Z Fold 3 được kỳ vọng là thế hệ kế tiếp sẽ đột phá hơn và tiếp tục giữ ngôi vị thiết bị tiền phong mực Z Fold 2 vẫn từng được vinh danh tại TechTimes Editors’ Choice 2020.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:

Galaxy Z Flip 3 – Selfie siêu sắc vẻ với mùng hình gập tùy ý

Theo những báo cáo rò ri rỉ, Galaxy Z Flip 3 sẽ với camera selfie 10 MP và camera kép 12 MP. Mùng hình Super AMOLED Infinity-O với thể gập lại tùy ý. Máy trang bị pin 3.300 mAh, tương trợ sạc 15W và với khả năng chống bụi và nước với tiêu chuẩn mực IPX7.

Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bao nhiêu?
Galaxy Z Flip 3 sẽ với ví bao nhiêu?

Z Flip 3 sẽ vào mắt 4 phiên bản màu sắc lèn tượng bao gồm: tím nhạt, xui, màu be và xanh lá lượng. Cỗ vi xử lý Snapdragon 888 mực Qualcomm với kỹ thuật 5G được tích hợp trong suốt máy giống như chiếc Z Fold 3 trên. Con chip này mang tới tiệm suất vô đồng mạnh mẽ cho điện thoại. Ngoại giả, máy sẽ với RAM 8GB, cỗ nhớ lưu trữ 256GB và được chạy trên trao diện One UI 3.1.1 nương cậy trên hệ điều hành ta Android 11 ngay lúc vào mắt. 

Với thông tin tưởng rằng Z Flip3 sẽ với ví vào khoảng 1600$, khoảng 36.8 triệu đồng. Ví vẫn giảm sắp 400$, khoảng 9 triệu đồng so với mức ví mực Z Fold 2 ở thời khắc vào mắt là 1999$, khoảng 46 triệu đồng. Trường hợp thông tin tưởng chuẩn xác thời đây đúng là một tin tưởng vui đối xử với các bạn Samsung.

Xem thêm: Tổng hợp tin tưởng đồn đại Samsung Galaxy Z Flip 3

Galaxy Watch 4 series – đồng hồ tuyệt vời với thiết kế phong cách chiều lòng mọi khách khứa hàng khó tính khó nết

Samsung sẽ trình làng hai chiếc smartwatch mới bao gồm: Galaxy Watch 4 Classic mang khá hướng cổ điển và sang trọng. Ngoại giả sẽ là phiên bản Galaxy Watch 4 Active mang ý thức thể thao năng động nhưng ko kém phần cách tân.

Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Watch 4 Active
Galaxy Watch 4 Classic và Galaxy Watch 4 Active

 Galaxy Watch 4 sẽ với 3 tùy tậu về kích thước. Cụ thể rò ri rỉ cho rằng những lựa tậu kích thước trên Galaxy Watch 4 là 40 mm, 42 mm và 46 mm.

Chiếc đồng hồ tuyệt vời với thiết kế mùng hình 1.19 inch và 1.36 inch ứng. Phiên bản Classic sẽ với viền xoay bezel vật lý và song song tương trợ những liên kết như Bluetooth, Wi-Fi, NFC, GPS. Và chạy trên hệ điều hành ta OneUI Watch mới, với tương trợ theo dõi nồng độ oxy trong suốt máu và theo dõi nhịp tim.

Phiên bản Classic sẽ có viền xoay bezel vật lý và đồng thời hỗ trợ các kết nối như Bluetooth, Wi-Fi, NFC, GPS.
Phiên bản Classic sẽ với viền xoay bezel vật lý và song song tương trợ những liên kết như Bluetooth, Wi-Fi, NFC, GPS.

Chip Exynos 5nm do chính Samsung nghiên cứu và chế tạo sẽ được tích hợp trong suốt chiếc đồng hồ mới sắp vào mắt. Con chip này thậm chí được kiểm tra vượt xa Snapdragon Wear 4100 tới từ Qualcomm. Vì vậy, Watch 4 hứa hứa đem lại tiệm năng tận dụng mượt mà ngoài mong đợi.

Ví nửa Galaxy Watch 4 series kênh lệch nhiều so với Galaxy Watch 3. Cụ thể, Galaxy Watch 3 phiên bản 41mm tiêu chuẩn mực với mức ví khởi điểm 399$. Mức ví nêu trên được xem khá cao so với những chiếc đồng hồ tuyệt vời đồng phân khúc tiệm năng khác (trừ Apple Watch).

Galaxy Buds 2 – Dành cho những tín đồ Samsung yêu thích màu sắc

Nằm trong suốt danh sách cuối đồng vào mắt Samsung với thể công khai tại Galaxy Unpacked chính là tai nhá Galaxy Buds 2.

Buds 2 với thiết kế vô cùng thú vị, ngoài trắng bên trong có nhiều màu sắc tương ứng tai nghe.
Buds 2 với thiết kế vô đồng thú vị, ngoài trắng phía trong suốt với nhiều màu sắc ứng tai nhá.

Buds 2 với thiết kế chiếc hộp sạc tương tự với Galaxy Buds và chỉ duy nhất màu trắng. Nhưng điểm khác biệt vô đồng thú vị hơn là lúc mở nắp thời phần phía trong suốt hộp sẽ với nhiều màu sắc khác rau ứng với hai chiếc tai nhá. Cụ thể ở đây là: xui, xanh lá, trắng và tím.

Trừ khử tiếng ồn chủ động (ANC) là một trong suốt những tính tăng vội được Samsung trang bị ở Buds 2. Công năng trừ khử tiếng ồn chủ động trên Galaxy Buds 2 sẽ làm tai nhá yêu thích thị hiếu các bạn hơn. Buds 2 trang bị pin 60mAh ở mỗi một phía tai và pin 500mAh trong suốt case sạc.

Về ví nửa, một số nguồn tin tưởng cho biết mẫu ta tai nhá sắp tới mực Samsung sẽ với ví từ 149 USD tới 169 USD (khoảng 3.4 triệu đồng tới 3.9 triệu đồng).

Galaxy Note hủy vào mắt

Mặc dù đây là thời khắc trong suốt năm Samsung sẽ đả bố chiếc Note tiếp theo, nhưng nhiều thông tin tưởng chỉ rằng họ vẫn loại vứt thòng điện thoại mang tính biểu tượng để tập trung vào điện thoại gập. Một số nhận toan cho rằng do tình trạng thiếu chip toàn cầu nên Galaxy Note có chửa thể hoàn thiện vào mắt.

Trên đây là thông tin tưởng sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2021 với những sản phẩm sắp vào mắt. Bạn mong đợi chờ nhất sản phẩm nào? Đừng đặt lịch 11/08 sắp tới nhé SamFan ơi!

Nguồn: https://thenextweb.com/


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *