PHỤ NỮ CÓ 5 ĐIỂM “G” KHIẾN ĐÀN ÔNG “CHẾT MÊ”

Phụ nữ có những điểm “vàng” nếu biết tận dụng thì ngoài cái đẹp vốn có, những điểm này còn giúp bạn “hạ gục” cánh mày râu trong tích tắc. Đó là những điểm nào? Các nhà khoa học đã chứng minh phụ nữ có 5 “vũ khí” cực kì lợi hại.

Thần thái

Đàn ông thích phụ nữ ít tuổi? Đó là nhận định hoàn toàn sai. Một nghiên cứu khoa học gần đây cho hay, nam giới thích yêu và cưới phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Vì những lý do:

  • Phụ nữ lớn tuổi thì suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn. Họ sẵn sàng làm vợ, làm mẹ tốt và có khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình.
  • Đàn ông cũng thích được yêu thương, chiều chuộng. Và chỉ có phụ nữ lớn tuổi hơn mới cho họ được cảm giác đó.

Nếu bạn luôn cảm thấy tự ti về tuổi tác của mình thì hãy rời khỏi ý nghĩ đó ngay. Quan trọng là khí chất và thần thái. Chính điều này mới làm cánh mày râu mê bạn như điếu đổ.

Giọng nói

Giọng nói chính là 1 trong những điểm vàng quý giá của phụ nữ. Giọng nói nhẹ nhàng, quyến rũ và ấm áp sẽ gây ấn tượng mạnh cho phái mạnh ngay lần gặp đầu tiên. Giọng nói là yếu tố có thể thay đổi và điều chỉnh được. Hãy học cách giao tiếp nhã nhặn, tinh tế. Dù ngoại hình của bạn không quá xuất sắc nhưng giọng nói có thể khiến bạn trở nên nổi bật hơn bất kì ai.

Nói không với mặt mộc

Dù bạn chọn lối sống đơn giản. Dù bạn tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, bạn hãy luôn trang điểm nhẹ mỗi lúc ra ngoài. Chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo sẽ luôn khiến bạn trở nên quyến rũ. Tuyệt đối tránh xa việc trang điểm quá đậm, đàn ông không hề thích kiểu phụ nữ như vậy đâu.

Gọn gàng, tươm tất

Cần gì chân dài. Cần gì 3 vòng xuất sắc. Chỉ cần bạn luôn biết chăm sóc bản thân mình. Giữ cho thân thể luôn gọn gàng, tươm tất. Chọn những bộ trang phục vừa vặn, phù hợp. Đàn ông không phải lúc nào cũng chỉ chú ý đến số đo 3 vòng. Phụ nữ không cần đẹp nhất, chỉ cần đẹp nhất có thể, có cá tính, có nét nổi bật riêng. Chỉ có nét duyên riêng biệt mới khiến đàn ông cả đời không thể không say mê.

Nhuộm tóc

Khi tóc được nhuộm màu sáng da cũng sáng lên theo.

Theo các nhà khoa học Pháp đưa ra kết luận sau khi nghiên cứu thì khi phụ nữ có một mái tóc sáng màu sẽ dễ gây chú ý với đàn ông hơn là những nàng tóc nâu hay đỏ.

Các chuyên gia cũng cho biết điều khiến đàn ông bị thu hút không hẳn là do màu sắc của tóc. Nhưng nếu tóc sáng màu, hợp với màu da của phụ nữ sẽ dễ tạo ấn tượng quyến rũ trong mắt đàn ông hơn.

Tuy nhiên, dù có đầu tư ngoại hình bao nhiêu thì cũng không bằng nét đẹp trong tâm hồn, tính cách. Là phụ nữ, luôn giữ cho mình tâm hồn trong sáng, thiện tâm và không ngừng nâng cao trình độ văn hóa, kiến thức. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất.