Oppo A93 là thiết bị Oppo mới nhất được cập nhật Android 11 ổn định (ColorOS 11)

ColorOS 11 là bản cập đất nước của những ninja mới nhất dành cho những thiết bị ngữ Oppo và nó tựa trên Android 11. Năm ni, Oppo hỉ đẩy bản cập đất nước của những ninja ColorOS 11 ổn toan cho một số thiết bị ngữ tôi. Và mới đây Oppo A93 cũng thực hiện nhận được bản cập đất nước của những ninja ColorOS 11 tựa trên Android 11 ổn toan ít nhất là ở Malaysia tính tới thời khắc ngày nay. Trường hợp bạn sở hữu Oppo A93 thời cuối đồng bạn sẽ được trải nghiệm Android 11 trên điện thoại ngữ tôi.

Color OS là trao diện các bạn tùy chỉnh ngữ đơn vị và mỗi một thiết bị Oppo đều chạy trên đó. Nó cung vội một thiết kế khác biệt và kỳ lạ so với Android gốc. Nó sở hữu thể ko đáng tin tức nhờ cậy đối xử với những các bạn đang tìm kiếm trải nghiệm rõ ràng, nhưng nó xuất sắc cho những các bạn thích sự tùy biến. ColorOS hỉ được cải thiện rất nhiều trong suốt những năm mới đây và ColorOS 11 cũng mang tới những cải tiến to.

Oppo A93 là một chiếc điện thoại tầm trung được phát hành ta vào tháng 10 năm 2020. Nó chạy trên nền nã Android 10 ColorOS 7.2 ngay lúc xuất xưởng. Oppo tung vào lộ trình Android 11 một thời kì trở lại đây và theo lộ trình, nhiều thiết bị hỉ nhận được bản cập đất nước của những ninja Android 11. Một số các bạn hỉ nhận được bản beta Android 11 vào đầu năm ni ở những khu vực được mua. Nhưng nó chỉ sở hữu sẵn cho những các bạn hỉ đăng tải ký Phiên bản sử dụng thử từ ghim đặt Cập đất nước của những ninja phần mềm mỏng.

Oppo A93 là thiết bị Oppo mới nhất được cập nhật Android 11 ổn định (ColorOS 11)

Theo phản hồi từ một các bạn Oppo A93, tay nắm ColorOS chính thức cho biết bản cập đất nước của những ninja ColorOS 11 ổn toan hiện hỉ sở hữu sẵn cho Oppo A93 tại Malaysia. Ngày nay vẫn chửa sở hữu tin tức tức về thời khắc các bạn ở những khu vực khác sở hữu thể mong đợi bản cập đất nước của những ninja ColorOS 11 trên Oppo A93 ngữ họ. Nhưng theo một số cập đất nước của những ninja mới đây, việc này sẽ ko mất nhiều thời kì.

Hiện nay hỉ sắp hai tháng nói từ lúc vào mắt bản beta ngữ Oppo A93 ColorOS 11. Và cuối đồng hỉ tới với tiến đánh chúng. Đây là Bản cập đất nước của những ninja Android to thứ 1 cho Oppo A93 và vì vậy bạn sở hữu thể mong đợi những chuyển đổi to.

Bản cập đất nước của những ninja ứng dụng Android ngữ Oppo A93 mang tới một số công năng đáng lưu ý từ Android 11 cũng như ColorOS 11. Bản cập đất nước của những ninja đi kèm cặp với một xê ri công năng mới bao gồm Phông chữ viết Oppo Sans, cử chỉ thầy giáo ngón tay để xích kì cọ Google Lens, San sẻ phụ cận, Chế độ siêu tiết kiệm pin , Cải thiện Chế độ tối, Hình nền nã, FlexDrop, Luôn hiển thị và hơn thế nữa. Ngoài vào, bản cập đất nước của những ninja cũng mang tới những công năng tiêu chuẩn mực ngữ Android 11.

Bản cập đất nước của những ninja Android 11 cho Oppo A93 đang được tung vào theo đợt và vì vậy trường hợp bạn chửa nhận được bản cập đất nước của những ninja, hãy nhớ soát những bản cập đất nước của những ninja theo cách thủ tiến đánh từ Ghim đặt. Đôi lúc bản cập đất nước của những ninja ko hiển thị trong suốt Thông tin. Vì vậy, việc soát bản cập đất nước của những ninja toan kỳ sẽ cho bạn biết lúc nó sở hữu sẵn cho thiết bị ngữ bạn. Bạn sở hữu thể soát những bản cập đất nước của những ninja kì cọ cách đi tới Ghim đặt> Cập đất nước của những ninja phần mềm mỏng.

Trước lúc cập đất nước của những ninja thiết bị ngữ bạn, hãy đảm biểu sao lưu đa số dữ liệu quan yếu ngữ bạn và sau đó thử cập đất nước của những ninja Android 11 mới nhất.

Trường hợp bạn sở hữu bất kỳ li hỏi nào, hãy nhớ để lại nhận xét trong suốt hộp nhận xét. Ngoài vào, hãy san sẻ bài xích viết lách này với bạn đảng ngữ bạn.

Xem thêm: Thông tin tức cần biết Android 12: công năng mới, ngày phát hành ta…

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *