NOO PHƯỚC THỊNH CÔNG BỐ YÊU MAI PHƯƠNG THÚY SAU LÙM XÙM ĐẠO NHẠC

Nhiều khán giả bất ngờ sau khi hay tin Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy yêu nhau. Tuy nhiên, đối với fan của cặp đôi ca sĩ – hoa hậu thì mọi sự đã được đặt dấu chấm hỏi trước đó.

Trong talk show “Một tiếng để kể” ngày 31/10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã kể một sự thật được giấu kín thời gian qua: anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có thời gian yêu và hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lần đầu tiên anh bật mí thông tin này trước truyền thông.

Những khoảnh khắc tình tứ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy

Ngay sau đó, phóng viên đã liên hệ với Mai Phương Thúy để xác nhận thông tin nhưng Hoa hậu từ chối trả lời. Cô cho hay “Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại”.

Trước đó, vào tháng 8/2018, trong đám cưới của Tú Anh, nhiều người bắt gặp hình ảnh Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tình cảm bên nhau. Trên trang cá nhân 2 người cũng thường xuyên tương tác, thể hiện những biểu tượng tình cảm yêu thương. Noo Phước Thịnh là ca sĩ có lượng fan hùng hậu, Mai Phương Thúy là Hoa hậu có nhan sắc gợi cảm nhất showbiz. Fan luôn tán đồng cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Nội dung Noo Phước Thịnh chia sẻ trong talk show:

Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Fan luôn chúc phúc cho cặp đôi

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế”, Noo Phước Thịnh nói.