Lợi nhuận Apple giảm 11% nhưng doanh số iPhone vẫn ổn định – Kenh7

Vừa sang trọng thời Apple hả tiến đánh bố doanh thu tiền bạc quý báu 3 năm 2022 mực tôi là một con số kỷ lục 83 tỷ đô la. Mặc dù con số này tăng 2% so với với kỳ năm trước tuy rằng nhiên nướu nhuận Apple giảm 11%. Tới đế chế khoa học hàng đầu thế giới cũng ko thoát khỏi thời đoạn suy thúi kinh tế này. Với Kenh7 theo dõi thêm thông tin cậy từ Táo Khuyết nhé!

Thank you for reading this post, don’t forget lớn subscribe!


Đọc thêm:


Nướu nhuận Apple giảm 11% nhưng ví cổ phiếu vẫn tăng

Apple nói rằng sự suy thúi kinh tế và việc gián xong chuỗi cung ứng ở Trung Quốc hả dẫn tới việc nướu nhuận Apple giảm dù doanh số iPhone vẫn tốt. Doanh thu nửa iPhone hả giúp Apple vượt quá kỳ vọng mực Phường phố Wall về hết doanh số và nướu nhuận mực tôi.

Apple kỉ niệm 15 năm

Vừa sang trọng Apple cũng hả tổ chức lỡi kỷ niệm 15 năm vào thế hệ mực iPhone làm cho nó trở nên một sự kiện tắt hùn tích cực tới doanh số nửa vào mực những chiếc điện thoại sở hữu logo trái Táo tiêm dở. Apple báo cáo doanh thu iPhone tăng 3% so với với kỳ năm ngoái lên mức kỷ lục trong suốt quý báu tháng 6 là 40,7 tỷ USD.

Doanh thu hàng quý báu từ những xê vụ mực Apple, một khía cạnh quan yếu trong suốt chiến lược lớn mạnh trong suốt tương lai mực tổ chức, hả tăng 12% lên 19,6 tỷ USD, thấp hơn một tí so với mức 19,7 tỷ USD mà những nhà phân tích hả kỳ vọng.

Tổng giám đốc đương nhiệm mực Apple – Tim Cook hả nhắc tới về vấn đề pa 5G đối xử với việc phổ cập chuẩn mực mới trên toàn cầu. Tim Cook nói rằng 5G là một khoa học mới và mạnh mẽ tuy rằng nhiên mức độ xâm nhập mực nó vào thị trường toàn cầu vẫn đang khá thấp, do đó hoàn trả toàn sở hữu thể nhạc quan lại vào doanh số nửa hàng trong suốt tương lai mực tôi với những chiếc iPhone 5G.

Lợi nhuận Apple giảm 11%
Tim Cook nói rằng sở hữu thể tin cậy vào một con số doanh thu tốt hơn nữa trong suốt tương lai

Ông cũng cho biết Apple hiện sở hữu hơn 860 triệu lượt đăng tải ký trả phí những xê vụ trên nền nã tảng mực tôi, tăng 160 triệu so với năm ngoái, bao gồm những người đăng tải ký ứng dụng trong suốt Apple App Store cũng như những sản phẩm như iCloud và Apple Music. Đây cũng là một nguồn thu ko nhỏ mực những ông to khoa học, trường hợp này thậm chí đang xâm chiếm phần to doanh thu đối xử với Microsoft vừa sang trọng.

Doanh số nửa vào điện thoại tuyệt vời trên toàn cầu vừa sang trọng hả giảm

Dù doanh số cao là vậy nhưng Apple vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 2 với 16% thị phần và nhường lại top 1 cho Samsung với 22% thị phần trên toàn cầu. Trong suốt lúc đó 3 dòng tên đang lại trong suốt top 5 tuần tự thuộc về Xiaomi, OPPO (bao gồm hết OnePlus) và Vivo.

Theo ông Woody Oh – giám đốc tại Strategy Analytics, Apple hả xuất xưởng 48 triệu chiếc iPhone trên toàn thế giới trong suốt quý báu 2 năm 2022, thị phần cao nhất trong suốt quý báu 2 mực Apple trong suốt 10 năm sang trọng. Đơn vị ước tính Samsung hả xuất xưởng khoảng 63 triệu điện thoại tuyệt vời trong suốt quý báu.

Nướu nhuận Apple giảm do suy thúi kinh tế và những vấn tới lấn phát

Lợi nhuận Apple giảm 11%
Nướu nhuận Apple giảm 11%

Nhìn chung, ko chỉ nướu nhuận mực Apple giảm mà doanh số mực điện thoại tuyệt vời trên toàn cầu đang giảm hết về cung và cầu. Theo Linda Sui, giám đốc vội vàng cao tại Strategy Analytics, trong suốt quý báu II, lượng xuất xưởng giảm 7% xuống đang 291 triệu chiếc, chủ yếu do sự gián xong mực Covid và những vấn đề pa chính trừng phạt.

Trong suốt hết năm, những nhà phân tích dự đoán lượng xuất xưởng điện thoại tuyệt vời toàn cầu sẽ giảm từ 7% tới 8% so với với kỳ năm ngoái. Suy thúi kinh tế, lấn phát ví hết, những vấn đề pa chính trừng phạt, biến động tỷ ví hối ngoái và sự gián xong mực Covid đều là những khía cạnh hùn phần cho sự suy giảm doanh số mực mảng điện thoại tuyệt vời trên toàn cầu. Tình hình sở hữu thể sẽ ko thuyên giảm cho tới nửa cuối năm 2023 bởi vì những sự kiện quan yếu kín thù và khó sở hữu dời biến trong suốt ngắn hạn vận.

Anh em trường hợp thấy thú vị với những tin cậy tức khoa học trong suốt và ngoài nước hoặc những tin cậy vui vẻ về gaming hàng ngày sở hữu thể rước đọc tại Kenh7 Play, và đừng quên theo dõi Kenh7 thường xuyên để ko vứt vừa những ưu đãi quyến rũ nhất lúc tậu sắm những mặt hàng khoa học nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *