LỆ RƠI ĐÁM CƯỚI, BẤT NGỜ VỚI NHAN SẮC CÔ DÂU

Những tấm hình cưới bí mật của Lệ Rơi lọt ra ngoài trong sự phán khích của mọi người. Hiện tượng mạng xã hội một thời cuối cùng cũng tìm được người phụ nữ của mình. Bất ngờ hơn hết là nhan sắc của cô dâu được tiết lộ qua những bức hình ấy.

Còn nhớ, năm 2014 mạng xã hội xôn xao với clip của Lệ Rơi hát bài hát đang hot thời đó. Không dừng lại ở đó, chàng trai ấy còn khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Thậm chí những người nổi tiếng trong showbiz cũng tham gia bàn luận về giọng hát của anh chàng này. 1 phút thăng hoa càng làm cho khát khao dấn thân vào showbiz củ Lệ Rơi thêm mảnh liệt.

Tuy nhiên đó không phải là lối đi dành cho anh chàng “nhà quê” này. Dựa vào sự nổi tiếng bất chợt ấy, Lệ Rơi mở thêm quán ăn ở TPHCM nhưng con đường kinh doanh cũng không thuận lợi. Cuối cùng, Lệ Rơi về quê và kinh doanh nhỏ ở gần gia đình.

Sau 4 năm yên ắng, Lệ Rơi lại được mọi người chú ý khi đăng 1 bức ảnh cưới trên trang cá nhân.

Bức ảnh được đăng kèm 1 stt: “Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân”. Dù không chính thức xác nhận tin cưới vợ nhưng nhiều bạn bè trên facebook cũng vào chúc mừng Lệ Rơi.

Những bức ảnh này do một người bạn của Lệ Rơi chia sẻ. Đây là hậu trường chụp ảnh cưới. Đồng thời, người này cũng xác nhận Lệ Rơi chuẩn bị lập gia đình trong thời gian tới. Mọi người chúc mừng anh ấy và hy vọng hiện tượng mạng ngày đó sẽ tu chí làm ăn, không dùng chiêu trò mong được nổi tiếng nữa.

Bất ngờ hơn cả là nhan sắc của cô dâu. Cô gái nhìn khá xinh và trẻ trung. Một nguồn tin cho hay 2 người quen nhau trong 1 chuyến thiện nguyện.

Nguồn: Kenh14