KIỀU MINH TUẤN – AN NGUY SẮP ĐƯA NHAU RA TÒA SAU KHI CÔNG KHAI “YÊU NHAU”

Sau khi công khai yêu nhau, Kiều Minh Tuấn và An Nguy gặp phải nhiều phản ứng từ khán giả. Người tin cũng có, người không tin cũng có. Nhưng kết quả cuối cùng mà cặp đôi và toàn bộ ekip của bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con là bộ phim đang đứng trước nguy cơ lỗ nặng vì khán giả “tẩy chay”. Hiện tại, cả hai không có động thái nào trước công chúng nữa. Tuy nhiên, theo một tin cho hay họ sắp phải ra tòa bởi nhà sản xuất phim đang kiện 2 người với lý do: làm tổn thật nặng cho nhà sản xuất.

Nhà sản xuất bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con là bà Dung “Bình Dương” đã giữ im lặng sau nhiều ngay xảy ra scandal tình ái của cặp đôi diễn viên. Nhưng đến thời điểm này, như giọt nước tràn ly, bà Dung dọa sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì chuyện tình cảm của họ làm tổn thất nghiệp trọng đến doanh thu của bộ phim.

Theo bà Dung, bà không rõ chuyện tình cảm giữa 2 diễn viên. Tuy nhiên, cũng theo quan sát của bà, trong suốt quá trình hoàn thành bộ phim 2 người không có hành động, lời nói thân mật với nhau. Thậm chí, đôi lúc còn căng thẳng với nhau. Nếu họ yêu nhau thật thì rõ ràng đã cố tình làm thay đổi giá trị nhân văn của bộ phim. Còn nếu đây là một kịch bản vì bất kì mục đích nào thì Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã gây ra lỗi lầm rất lớn với khán giả, những người đã yêu thương họ suốt thời gian qua.

Sở dĩ bà Dung có ý định đi kiện 2 diễn viên này là bởi vì trong hợp đồng hợp tác, có những điều khoản yêu câu diễn viên phải giữ hình ảnh, không làm bất kì hành động nào ảnh hưởng tới bộ phim. Và thực tế diễn ra những ngày qua không tuân thủ những cam kết như trên. Bà Dung cũng khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong bất kì dự án nào sắp tới của mình.

Về phía diễn viên An Nguy, đại diện cô ấy cho hay, bà Dung chỉ phát biểu với báo chí như vậy nhưng chưa thấy có hành động gì. Khi nào nhận được thông báo từ cơ quan chức năng thì sẽ tính tiếp. Hiện tại An Nguy đã bay sang Mỹ.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng không lên tiếng gì. Cả 2 giữ im lặng trước báo chí. Trước đó, nhiều người phát hiện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau đi Đà Nẵng giữa lùm xùm tình ái với An Nguy. Điều này càng chứng minh rằng mọi thứ giống như đã có kịch bản từ trước.

Nếu bà Dung đi kiện thật thì Kiều Minh Tuấn và An Nguy phải ra tòa để đối chứng về vấn đề này.

Nguồn: News.zing