Kích thước Ảnh bìa, Ảnh đại diện Facebook cá nhân, Fanpage

Facebook là một trong suốt những trang mạng xã họp thân thuộc đối xử với rất nhiều người. Hiện ni, những vấn đề pa liên quan liêu tới Facebook đang nhận được số đông sự sử dụng rộng rãi ngữ mọi người.

Ví như như bạn đang thắc mắc, băn khoăn ko biết kích thước hình bìa Facebook bao nhiêu? Kích thước trên Facebook điện thoại với Facebook máy tính khác rau như thế nào? Vậy thời hãy tham lam khảo bài bác viết lách sau đây, sao đây chúng tôi sẽ san sẻ cho bạn một vài ba thông tin cậy yếu tố trả lời vấn đề pa này.

1. Kích thước hình bìa Facebook trên máy tính

Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy tính
Kích thước hình bìa Facebook trên máy tính

Kích thước hình bìa Facebook trên máy tính PC cũng như laptop hiện ni là 820 x 312 pixel. Đó là kích thước ngữ chiều rộng và chiều cao hình bìa. Như vậy chúng ta sở hữu thể thấy, tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng ngữ hình bìa là 820/ 312 = 2.62820512821.

Mặc dù kích thước hình bìa Facebook là 820 x 312 nhưng mọi người hoàn trả toàn sở hữu thể tự tớ thiết kế hình bìa này với kích thước khác. Trong suốt đó bạn chỉ cần điều chỉnh tỷ lệ ngữ chiều cao và chiều rộng cọ đúng 2.62820512821. Tiêu biểu là Google vẫn thiết kế hình bìa cho trang Facebook ngữ tớ là 1821×693. Kích thước này cũng đạt tỷ lệ 2.62820512821.

Mọi người sở hữu thể điều chỉnh kích thước ngữ hình bìa để đảm biểu độ phân giải. Đây là một trong suốt những hiệu năng rất quan yếu mà mọi người ko nên vứt sang.

2. Kích thước hình bìa Facebook trên di động

Ko chỉ sở hữu thể đăng tải nhập trên máy tính, Facebook đương cho phép thuật mọi người ta đăng tải nhập trên điện thoại. Và phiên bản Facebook trên smartphone cũng như máy tính bảng sở hữu kích thước hình bìa khác với kích thước hình bìa trên máy tính.

Phiên bản Facebook trên di động cắt vứt hai phần biên để giúp cho kích thước trở thành nhỏ gọn ghẽ hơn, ưng ý với mùng hình điện thoại.

Kích thước đó là 570 x 312 pixel. Kích thước này làm mới về độ rộng do mùng hình ngữ smartphone cũng như máy tính bảng thiết kế theo chiều dọc chứ ko phải là chiều ngang máy tính, laptop.

Phần nội dung ở chính giữa hình sẽ được giữ lại đương phần thừa ngữ 2 bị đơn xóa đi. Ví như thiết kế hình bìa trên Facebook điện thoại, bạn nên căn chỉnh nội dung cho thiệt chuẩn mực để nội dung chính được hiển thị.

3. Kích thước hình bìa trang Facebook cá nhân chủ nghĩa

Kích thước ảnh bìa trang Facebook cá nhân
Kích thước hình bìa trang Facebook cá nhân chủ nghĩa

Ko giống như trang fanpage, kích thước hình bìa Facebook cá nhân chủ nghĩa sở hữu phần khác biệt về tỉ lệ cũng như chiều rộng và chiều cao. Trong suốt đó tỉ lệ hình chuẩn mực là 2,701. Và kích thước sẽ sở hữu sự dao động trong suốt thân phụ kích thước sau: 851×315 pixels hoặc 2037×754 pixels hoặc 1200×444. Điều này đảm biểu sự linh hoạt cho những cá nhân chủ nghĩa sở hữu thể thiết kế hình bìa theo ý muốn ngữ tớ. 

4. Kích thước hình bìa Group Facebook

Kích thước ảnh bìa Group Facebook
Kích thước hình bìa Group Facebook

Những group cũng là một vách phần ko thể thiếu ngữ Facebook hiện ni. Trong suốt đó, kích thước ngữ hình đại diện Group là 1640×859 pixel. Ngoài ra, mọi người cũng sở hữu thể lựa tìm những kích thước nhỏ hơn như 820 x 461 pixel, hoặc 940 × 350 pixel.

5. Kích thước hình đại diện Facebook

Kích thước ảnh đại diện Facebook
Kích thước hình đại diện Facebook

Ngoại trừ kích thước hình bìa Facebook, mọi người cũng nên sử dụng rộng rãi tới kích thước ngữ hình đại diện Facebook. Bởi vì điều này giúp cho bạn sở hữu thể thiết kế hình ưng ý với nội dung hiển thị. Trong suốt đó, trước đây kích thước hình đại diện ngữ Facebook ở fanpage sẽ sở hữu hình vuông.

Đang hiện ni Facebook sở hữu update hình đại diện hình dáng trọn.#. Tuy rằng nhiên kiến trúc ngữ hình đại diện sẽ ko thúc đẩy nhiều tới nội dung. Bạn chỉ cần đảm biểu nội dung nằm trong suốt phần hiển thị là được. 


Trên đây là những thông tin cậy yếu tố về kích thước hình bìa Facebook cho mọi người tham lam khảo. Vững chắc rằng với những san sẻ này bạn vẫn sở hữu thể biết cách thiết kế hình bìa một cách chuẩn mực chỉnh và xinh xẻo nhất. Những thông tin cậy này là những thông tin cậy hữu lợi ích mà bạn ko thể vứt sang, hãy vứt túi ngay cho tớ nhé.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *