iPad màn hình gập thay cho iPhone có thể đến vào 2024

Từ lâu Apple hả được phao đoán về việc đang làm việc với những thiết bị mùng hình gập với những phẳng phiu sáng chế liên quan lại tới kỹ thuật này. Tuy rằng nhiên vừa qua lại mang những thông tin tưởng.# suy đoán từ những nhà phân tích rằng Apple mang thể sẽ xuất xưởng iPad mùng hình gập thay cho iPhone. Điều này thoạt nhớ mang vẻ cũng khá hay là ho nhưng thực tế thời phải chờ đợi thông tin từ Apple.

Thank you for reading this post, don’t forget lớn subscribe!


Đọc thêm:


iPad mùng hình gập mang thể mắc tiền hơn iPhone rất nhiều

iPad màn hình gập
iPad mùng hình gập mang thể thực sự đáng làm hơn iPhone

Doanh nghiệp phân tích CCS Insight cho biết mang khả năng Apple sẽ vào mắt iPad mùng hình gập mang kích thước lên tới 20 inch vào năm 2024.

“Ngày nay, việc Apple tạo vào một chiếc iPhone mang thể gập lại là ko tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ giảm thiểu xa trào lưu đó và mang thể gặp nhiều rủi ro với một chiếc iPad gập, ”Ben Wood, trưởng nhóm nghiên cứu tại CCS Insight, nói trong suốt một cuộc phỏng vấn.

“Một chiếc iPhone mùng hình gập sẽ là rủi ro siêu cao đối xử với Apple. Thứ nhất, nó sẽ phải rất mắc để ko thể là mối khó khăn với những chiếc iPhone hiện mang” Wood nói thêm.

Trên thực tế, một tin tưởng.# phao vừa qua cho thấy Apple đang hợp tác với LG Display để làm những tấm phông nền mùng hình OLED mang thể gập lại cho iPad và MacBook trong suốt tương lai.

Kỹ thuật hiển thị

Kỹ thuật mà Apple đang làm việc với LG Display là dùng một lớp kính siêu mỏng thay vì polyimide, đây là loại mùng hình mang thể gập lại được dùng nhiều hiện ni.

Apple đang thử nghiệm kỹ thuật e-ink(EPD) mang thể được dùng trong suốt những thiết bị gập trong suốt tương lai. Apple mang thể dùng mùng hình gập e-ink màu từ tổ chức mực tàu Trung Quốc, vì kỹ thuật này sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với những trạng thái kỹ thuật mùng hình khác.

iPhone màn hình gập
Trường hợp một chiếc iPhone mùng hình gập vào mắt mức giá như mực tàu nó mang thể quá cao

Apple trái thực ko thể nào đứng ngoài trào lưu mùng hình gập này được và liệu họ sẽ sắm iPhone để đối xử mặt với hàng tá vấn đề pa và đối xử thủ hay là sắm cách dễ dàng hơn nhiều là thực hiện với iPad mùng hình gập. Đây mang thể là một bước khởi đầu đơn thuần cho Apple để làm quen với việc triển khai mùng hình gập trên những thiết bị mực tàu tao và giả dụ họ muốn tiếp tục với iPhone nó sẽ dễ dàng hơn.

Đầu năm ni, tổ chức nghiên cứu thị trường Display Supply Chain Consultants cho biết Apple khó mang thể tham lam gia thị trường điện thoại gập sớm nhất cho tới năm 2025. Trong suốt lúc đó, những tham dự đoán về một chiếc iPhone gập hả xuất hiện trong suốt ít nhất bốn năm. Năm ngoái, Ming-Hệt Kuo, một nhà phân tích nổi danh với Apple nổi danh với những tham dự đoán đáng tin tưởng.# nhờ cậy, cho biết tổ chức mang thể phát hành ta một chiếc iPhone mùng hình gập vào năm 2024.

iPad màn hình gập
Apple vẫn có chửa mang phản hồi nào quanh những suy đoán về iPad mùng hình gập

Những nhãn hàng cung cấp điện thoại mùng hình gập ngày càng nhiều cho phép thuật khách hàng mang thêm ko gian hoạt động trên điện thoại. Vậy giả dụ iPad mực tàu Apple được tháp vào bức tranh này thời sao?

Một thiết bị vốn hả mang ko gian dùng mực tàu mùng hình đủ rộng và đủ ngon lành thời ni iPad mùng hình gập sẽ được thiết kế mùng gập giúp nó trở thành di động và tiện nghi hơn lúc vận động như một chiếc iPad bình thường. Nghen mang vẻ khá quyến rũ và cũng tương đồng với cách mà những chiếc điện thoại gập khác đang cố làm.

iPad màn hình gập
Ko biết là iPad mùng hình gập hay là iPhone mùng hình gập nhưng mang vẻ 2024 chúng ta sẽ biết

Dù là iPhone hay là iPad, dù Ming-Hệt Kuo đúng hay là CCS Insight đúng thời điểm chung là chúng ta mang vẻ phải đợi thêm tới 2024 để thấy một thiết bị gập mang logo Táo gióng toá. Anh em mang trông chờ đợi một thiết bị như vậy tới từ Apple ko?

Với đọc thêm nhiều tin tưởng.# thú vị hàng ngày tại Kenh7 Play và đừng quăng quật sang trọng những ưu đãi sắm hàng kỹ thuật quyến rũ nhất tại Kenh7 nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *