Hướng dẫn cách kết nối Apple Watch với iPhone nhanh chóng

Apple Watch là thiết bị thân thuộc với rất nhiều người. Thế nhưng, ko phải ai cũng biết cđình liên kết Apple Watch với iPhone như thế nào. Vậy thời sau đây sẽ là một số thông tin cậy yếu tố cho mọi người tham lam khảo.

Tháp đôi và thiết lập Apple Watch 

Để dùng Apple Watch Series 3 trở lên mang watchOS 7, trước hết bạn cần tháp đôi Apple Watch với iPhone 6s trở lên mang iOS 14 trở lên. Theo đó thời những trợ lý thiết lập trên iPhone và Apple Watch sẽ hoạt động đồng rau để giúp bạn tháp đôi và thiết lập Apple Watch.

Thứ 1, bạn cần đeo Apple Watch vào cổ tay cụm từ bạn. Sau đó bạn tiến hành ta điều chỉnh dây hoặc tậu kích cỡ dây sao cho Apple Watch vừa khít tay nhưng vẫn mang lại sự thoải mái.

Hướng dẫn cách kết nối Apple Watch với iPhone nhanh chóng

Việc làm tiếp theo bạn cần thực hiện là mở Apple Watch. Cách thực hiện là nhấn và giữ nút sườn cho tới lúc bạn nhìn thấy logo Apple. Tiếp theo, bạn hãy đưa iPhone lại sắp Apple Watch và đợi mùng hình tháp đôi cụm từ Apple Watch xuất hiện sau đó chạm vào Tiếp tục. Hoặc bạn cũng mang thể mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone rồi chạm vào tháp đôi đồng hồ mới. Lưừ ý, bạn cần đặt iPhone sao cho Apple Watch xuất hiện trong suốt kính nhắm nhía trong suốt ứng dụng Apple Watch để tháp đôi hai thiết bị.

Bạn cần chạm vào Thiết lập Apple Watch rồi làm theo hướng dẫn trên iPhone và Apple Watch để làm xong thiết lập. Một lưu ý cho bạn là ví như bạn gặp ngăn cản lúc xem Apple Watch hoặc iPhone thời VoiceOver hoặc Thu phóng mang thể hữu ích lợi – ngay trưởng trong suốt lúc thiết lập.

Và lúc thiết bị đang tháp đôi với iPhone thời nó sẽ cung gấp những mẹo về cách tương tác với đồng hồ. Bạn chỉ cần chạm vào mùng hình, Digital Crown và Nút sườn để tìm hiểu thêm. Đặc thù, bạn mang thể kích hoạt xích vụ di động trên Apple Watch hoặc kích hoạt xích vụ di động sau này trong suốt ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Lưu ý, iPhone và Apple Watch cần phải dùng đồng một nhà cung gấp xích vụ di động. Trong suốt trường hợp thiết lập Apple Watch cho người khác trong suốt nhóm San sớt trong suốt tổ ấm, thời bạn mang thể dùng một nhà cung gấp di động khác.

Hủy tháp đôi Apple Watch

Ngoại trừ cách liên kết Apple Watch, bạn cũng nên dành thời kì tìm hiểu về cách hủy kết đôi với Apple Watch. Cách thực hiện bao gồm:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone cụm từ bạn.
  • Bước 2: Chạm vào Đồng hồ cụm từ tôi, rồi tậu Hầu hết đồng hồ cụm từ bạn ở đầu mùng hình.
  • Bước 3: Chạm vào nút Thông tin cậy ko kể Apple Watch bạn muốn hủy tháp đôi.
  • Bước 4: tậu Hủy tháp đôi Apple Watch.

Cách liên kết Apple Watch với iPhone mới

Một vấn đề pa nữa mà mọi người thường ưa chuộng ko kể hướng dẫn về cách liên kết Apple Watch là tháp đôi với iPhone mới. Lúc bạn thay điện thoại và muốn kết đôi với thiết bị mới thời hãy tham lam khảo những thông tin cậy sau đây.

Cách kết nối Apple Watch với iPhone mới

  • Bước 1: Tận dụng Sao lưu iCloud để sao lưu iPhone xưa.
  • Bước 2: Tiến hành ta thiết lập iPhone mới phẳng phiu cách tậu tậu khôi phục từ bản sao lưu iCloud, sau đó tậu bản sao lưu mới nhất trên mùng hình Ứng dụng & dữ liệu.
  • Bước 3: Tiếp tục quá trình thiết lập iPhone và lựa tậu dùng Apple Watch.
  • Bước 4: Chạm vào OK trên Apple Watch cụm từ bạn lúc quá trình thiết lập iPhone hoàn thành mà Apple Watch nhắc bạn tháp đôi thiết bị đó với iPhone mới. Đặc thù, bạn đừng quên nhập mật mẽ cụm từ thiết bị.

Với những thông tin cậy yếu tố về cách liên kết Apple Watch mà chúng tôi hả lưu trữ, kiên cố bạn hả biết cách liên kết với điện thoại. Mọi vấn đề pa thắc mắc nào khác cần tương trợ hãy gọi ngay với chúng tôi theo số hotline cụm từ chúng tôi để được trả lời.

Xem thêm: Hướng dẫn dùng iTunes Store để copy nhạc vào iPhone

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *