Hướng dẫn cách che mặt trong video bằng điện thoại Android

Edit video là một nhiệm vụ ko hề hấn nhẹ nhõm. Về mặt tính toán, nó gọi hỏi một số sức mạnh xử lý khá cao, có nhẽ nhiều hơn bất kỳ tác vụ nào khác mà bạn sở hữu thể muốn thực hiện trên điện thoại thứ tao. Nhưng với ứng dụng ưng ý, làm điều gì đó như che đi khuôn mặt thứ những người trong suốt video thứ bạn ko phải là một quẩy nhẹ như vậy.

Cách tốt nhất để làm cho khuôn mặt ko thể nhận thể được là tạo pixel cho chúng phẳng phiu tiệm ứng mosaic. Theo cổ kính, điều này được thực hiện với phần mềm dẻo máy tính tiệm suất cao như Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere, vày vì bạn phải vận dụng mosaic và làm cho nó luôn đi lại theo người. “Tracking” như cách gọi này, thường là một vấn đề pa to trong suốt chỉnh sửa video trên thiết bị di động – nhưng ko phải với một ứng dụng mới tự động thực hiện.

Hướng dẫn cách che mặt trong video bằng điện thoại Android

Bước 1: Gài đặt PutMask

Với một ứng dụng giúp bạn che mặt trong suốt video phẳng phiu điện thoại Android rất dễ dàng, nó được gọi là PutMask (miễn sao phí trên Google Play). Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm nó theo tên trong suốt CH Play thứ tao hoặc truy cập nhanh trang găm đặt ở liên kết đằng dưới.

PutMask

PutMask
Dr.Plague
4 out of 5 stars (965+ Kiểm tra)

Bước 2: Tìm một video để chỉnh sửa

Lúc khởi chạy ứng dụng lần thứ nhất, bạn hãy nhớ nhấn “Cho phép thuật” lúc được nhắc gấp cho PutMask quyền truy cập phương tiện trên thiết bị.

Từ thực đơn chính, hãy nhấn vào “Pixelate your video”, sau đó sắm một video được lưu trữ cục cỗ trên điện thoại Android thứ bạn. Tiếp theo, bạn sẽ sở hữu thời cơ cắt video clip trường hợp muốn – trường hợp ko sở hữu nhu cầu, hãy nhấn vào “Continue” để import video.

Bước 2: Chọn một video để chỉnh sửa

Bước 3: Xác toan những khuôn mặt sẽ che đi

Giờ đây, phần mềm dẻo vẫn sở hữu điều kỳ diệu: PutMask sở hữu thể tự động nhận thể và dõi theo bất kỳ khuôn mặt nào trong suốt video thứ bạn. Tuy rằng nhiên, một điều cần lưu ý là hiệu năng nhận thể tự động chỉ diễn vào đối xử với sườn hình thứ video mà bạn tiến hành.

Nói cách khác, hãy vận động con trỏ playback tới một điểm trong suốt video nơi những khuôn mặt bạn muốn làm mờ được hiển thị. Từ đó, hãy nhấn vào “Detect Faces” và để ứng dụng xử lý video. Nhưng hãy biết rằng trường hợp khuôn mặt mới xuất hiện sau thời khắc này trong suốt video, toàn bộ sẽ ko bị phát hiện vày đường chuyền ban sơ này. Vì vậy, bạn sẽ cần vận động con trỏ playback tới một điểm trong suốt video nơi bất kỳ khuôn mặt nào khác mà bạn muốn làm mờ xuất hiện, sau đó lại nhấn “Detect Faces”.

Bước 3: Xác định các khuôn mặt sẽ che đi

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt

Sau lúc việc nhận mặt khuôn mặt hoàn thành, bạn sẽ thấy những ô vuông nhỏ được đánh số trên bất kỳ khuôn mặt nào trong suốt sườn hình. Nhấn vào những khuôn mặt bạn muốn tạo pixel và những ô vuông sẽ điền vào phẳng phiu lưới màu xui và xanh lá lượng. Ví như sở hữu bất kỳ khuôn mặt nào bạn ko muốn tạo pixel, hãy quăng quật sắm chúng.

Bước 4: Làm mờ khuôn mặt

Hiện nay, sắm tab “Export” ngay đằng dưới video (ở đằng phải tab “Edit”), sau đó nhấn nút “Export” ở góc dưới đồng đằng trái thứ mùng hình. Lúc quá trình xử lý hoàn thành, bạn sẽ thấy video được tạo pixel thứ tao!

Xuất video đã che mặt

Lưu ý rằng, sở hữu một watermark trên video được xử lý phẳng phiu PutMask. Ví như muốn xóa phần này, bạn sở hữu thể nhấn vào nút “PutMask Watermark” lúc xuất video, sau đó làm theo lời nhắc để tậu “pro version” thứ ứng dụng với ví 4,99$.

Video đã che mặt bằng PutMask

Lời cuối đồng trước lúc kết thúc bài bác viết lách, trường hợp bạn sở hữu bất kỳ thắc mắc hoặc hùn ý về nội dung chúng tôi vẫn nhắc trong suốt “Hướng dẫn cách che mặt trong suốt video phẳng phiu điện thoại Android“, hãy san sớt ý kiến thứ bạn phẳng phiu sườn bình phẩm luận đằng dưới nhé.

Chúi bạn một ngày tốt lành !!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *