Huawei sẵn sàng chuyển giao công nghệ 5G để thúc đẩy đổi mới toàn cầu

Tại lỡi khai trương phòng thí nghiệm đổi mới ngành khai thoái thác than logic ở Tây An, ông Nhậm Chính Phi, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc mức Huawei hỉ san sớt tầm nhìn mức trui về hợp tác thương nghiệp toàn cầu được tương trợ phẳng phiu những chính sách mở.

Nhấn mạnh niềm tin tưởng vốn sở hữu mức trui vào những chính sách thương nghiệp cởi mở sở hữu nướu cho sự tăng trưởng chung, ông Nhậm Chính Phi tái khẳng toan sự sẵn sàng mức Huawei trong suốt việc dời trao tất cả khoa học 5G mức trui cho sự tăng trưởng mức hệ sinh xắt ICT toàn cầu.

Van gọi những chính sách thương nghiệp cởi mở, Nhậm Chính Phi nói: “Trưởng Mỹ và Trung Quốc đều cần tăng trưởng kinh tế, vì điều này tốt cho xã họp và thăng bằng chi phí mức chúng ta. Mọi người đều cần điều này. Lúc nhân dịp loại ko ngừng tiến cỗ, ko doanh nghiệp nào sở hữu thể tăng trưởng một ngành làm nghiệp toàn cầu hóa một trui. Nó gọi hỏi những tìm mọi cách chung trên toàn thế giới”.

Ông Nhậm Chính Phi - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Huawei
Ông Nhậm Chính Phi – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc mức Huawei

“Chúng tôi sẵn sàng dời trao hầu hết những khoa học 5G mức trui, ko chỉ vội phép thuật chế tạo cho người khác. Điều này sẽ bao gồm những chương trình nguồn và mẽ nguồn cho hầu hết những túng mật thiết kế phần rắn cũng như cách và thiết kế chip”. – Ông Nhậm Chính Phi.

Ngành làm nghiệp toàn cầu hóa tiên tiến thứ yếu thuộc lẫn rau, cần chuỗi cung ứng mở và sự hợp tác giữa những doanh nghiệp trên những khu vực địa lý.

Huawei, với tư cách là nhà cung vội giải pháp ICT toàn cầu hàng đầu, sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung vội phông tảng cho những ngành phong phú như khai thoái thác mỏ, cảng, gang thép, than để ứng dụng những giải pháp ICT với việc tăng cường tận dụng những hệ thống điện tử, phần mềm dẻo và máy tính.

Tiếp tục cam kết cung vội những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách khứa hàng, Huawei đang phát động động tê đổi mới vượt vào ngoài lĩnh vực viễn thông với hơn 100 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm chung trên toàn thế giới, chuyên về những lĩnh vực như toán học, vật lý, hóa học, sinh vật học và tinh tế và chuyên dụng cho cho những ngành làm nghiệp phong phú.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *