HOẢNG HỒN KHI NHẬN THIỆP CƯỚI CỦA ƯNG HOÀNG PHÚC, CHƯA BAO GIỜ THẤY THIỆP CƯỚI NÀO GIỐNG VẬY

Trước đó, vào ngày 2/9 Ưng Hoàng Phúc đã hé lộ những bức ảnh đầu tiên trong album hình cưới của mình. Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 1/12 tại TPHCM sau nhiều năm yêu nhau. Đây là sự kiện quan trọng nên Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Họ dành đến 3 tháng để chu toàn mọi thứ.

Thiệp cưới được đôi vợ chồng trẻ dành rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và thực hiện. Ưng Hoàng Phúc chọn chất liệu mica trong suốt thay vì giấy các loại như thiệp cưới phổ biến.

Theo nguồn tin từ phía ca sĩ, đám cưới của anh có khoảng 600 khách mời. Để hoàn thiện số lượng thiệp tương ứng, cặp đôi mất đến 1 tháng.

Kèm theo tấm thiệp cưới độc đáo này là tấm thiệp có in hình buổi cầu hôn trên biển diễn ra trước đó. Ai cầm tấm thiệp này trên tay cũng sẽ cảm nhận được tình cảm ngọt ngào của cặp đôi dành cho nhau và niềm hạnh phúc to lớn của họ.

Trước khi tổ chức đám cưới, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có 6 năm sống cùng nhau và hiện cả 2 có 1 cậu bé trai kháu khỉnh. Kim Cương cũng có 1 con riêng trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc!