Điểm qua các màu mới của Samsung Galaxy S21 Series

Tổng cùng sở hữu năm màu tùy sắm, hai cho Galaxy S21 Plus và đay cho Galaxy S21 Ultra. Màu hạng Galaxy S21 Plus sáng hơn nhiều so với màu hạng S21 Ultra, bao gồm Phantom Gold và Phantom Red. Phiên bản Phantom Gold hẵng tự nói lên điều đó, với bảng điều khiển phía sau kì cọ vàng mờ thích hợp với khuông kim loại vàng, nhưng Phantom Red hẵng phối hợp nó với bảng điều khiển phía sau màu hường tươi thích hợp với khuông vàng tương tự.

Màu Phantom Red Galaxy S21 Ultra

Đó là một sự phối hợp rất cá tính, mặc dù chúng tôi vẫn nghĩ rằng rất khó để đánh tê liệt Phantom Violet Galaxy S21 Ultra về vẻ xinh xẻo. Hai hiệu năng độc địa quyền này phối hợp với những màu Phantom Violet, Phantom Black và Phantom Silver cho điện thoại Galaxy S21 giữa và vẫn đi kèm cặp với lựa sắm ko gian lưu trữ 128GB hoặc 256GB.

Màu hạng Samsung Galaxy S21 Ultra và S21 Plus: Phantom Black và Phantom Silver

Giả dụ muốn nổi trội hơn, bạn sở hữu thể sắm giữa những mẫu ta tiêu chuẩn mực Phantom Black hoặc Phantom Silver – và Phantom Black trông xinh xẻo tới sửng sốt trong suốt thế hệ thực – hoặc những phiên bản đặc thù Phantom Titanium, Phantom Navy hoặc Phantom Brown. Ụ hình Phantom Titanium là tuyệt vời, trong suốt lúc Phantom Navy gợi cho chúng ta nhớ tới màu xanh lam hạng Galaxy S20 FE và Phantom Brown sở hữu vẻ là một sự lớn mạnh tuyệt xinh xẻo hạng Galaxy Note 20 Ultra’s Mystic Bronze.

Một điều cần lưu ý lúc sắm phiên bản Galaxy S21 Ultra tùy chỉnh là tiệm ứng sợi carbon được thêm vào mô-đun camera. Mặc dù nó ko kéo trường học dọc theo phần đương lại hạng khuông, nhưng nó sở hữu thể làm nhiều người bị lôi cuốn. Chúng tôi muốn thấy tùy sắm ko thêm lớp hoàn trả thiện kì cọ carbon.

màu sắc của Samsung Galaxy S21 Ultra

Xem thêm: Những mẫu ta ốp lưng chừng dành cho Galaxy S21 Ultra/ Plus

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *