ĐÀM VĨNH HƯNG BẤT NGỜ CÔNG BỐ TÊN DANH SÁCH “NHỮNG KẺ THÙ”, “SỐC” VỚI NHỮNG CÁI TÊN

Đàm Vĩnh Hưng – 1 cái tên không ai không biết trong làng nhạc Việt. Nổi tiếng nhờ tài năng có, nhờ scandal cũng có. Dù lý do là gì thì bây giờ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có 1 vị trí khá vững chắc trong lòng người hâm mộ. Vừa qua, khi tham gia 1 chương trình Talkshow, Đàm Vĩnh Hưng đã có những phút trải lòng con đường nghệ thuật, cuộc sống riêng tư trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nội dung câu chuyện được khán giả quan tâm nhất chính là bóng tối phía sau ánh hào quang của anh nói riêng và giới nghệ sĩ nói chung.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kể những chuyện bí mật sau ánh hào quang

Trước đó, con đường sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng không phải trải đầy hoa hồng mà là liên tiếp những scandal. Có nhiều người tin, nhưng không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng thêu dệt, tự bịa ra để làm dậy sóng dư luận. Nói về vấn đề này anh chia sẻ: “Theo suy nghĩ của tôi bất cứ người nào cũng có lá số riêng, đến ngày giờ đó sẽ gặp – bị – được những chuyện phải xảy ra trong đời. Một ca sĩ không có ai khùng điên lại muốn có hình ảnh nặng nề vào trong sự nghiệp của mình cả, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bất ngờ, thực ra có lý do hết nhưng có ai chịu ngồi nghe để biết sự việc diễn ra thế nào không? Câu trả lời là không?”.

“Ông hoàng nhạc Việt” bày tỏ thêm: Nếu là một người gian xảo, tự lên chiến lược, sống bằng đường tà thì gieo gì sẽ gặt đó, tôi nghĩ vậy. Còn tôi đường đường chính chính, sống ngay thẳng thì không sợ gì cả. Có những điều tới, bắt tôi phải như vậy thì sẽ như vậy. Chừng đó năm qua, tôi có lên tiếng nhiều có, ít có về những scandal đã tới, người thông cảm tôi cám ơn, còn không thông cảm tôi mặc kể, vì tôi không có nhu cầu buộc ai thích mình đi, Đàm Vĩnh Hưng không có chuyện ăn mày tình cảm, mọi thứ đều là tự nhiên. Thích thì rất biết ơn, tôi sẽ thích lại, còn ghét thì chịu”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ “xóa sổ từng người”

Không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng, mà bất kì ai trong chúng ta khi gặp khó khăn thì rất cần những người bạn bè thân thiết bên cạnh. Nhưng ngược lại, vào những năm 2012, thời gian được xem là đỉnh điểm scandal của Đàm Vĩnh Hưng thì một số bạn bè được cho là “chơi thân” lại bè phái, a dua, giậu đổ bìm leo… theo anh thì “cháy nhà mới lòi mặt chuột”.

Anh thầm cám ơn những cơn khốn khó đó, nhờ vậy anh nhận ra ai là bạn ai là thù. Và 1 danh sách những cái tên sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng “xóa sổ từng người một” cũng tiết lộ trong chương trình.

Hiện tại, anh đã vượt qua tất cả, đã vững vàng hơn trước những giông bão của cuộc sống. Sắp tới Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả.

Xem toàn bộ câu chuyện từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng