CÔ GÁI ĐÁNH MẤT TRONG TRẮNG SAU 2 THÁNG YÊU VÀ ÂN HẬN CẢ ĐỜI

Trải qua 4 mối tình, cô gái vẫn tự hào vì giữ được mình. Đến mối tình thứ 5, chỉ sau 2 tháng yêu đương mặn nồng, cô gái không giữ được nữa và đã trao anh ta lần đầu tiên. Để rồi sau đó ôm mối hận, dày vò tâm trí mãi.

Mới đây, trên trang  NEU confession  xuất hiện dòng tâm sự về chuyện tình cảm của 1 cô gái đã thu hút đến 11.000 lượt like và hàng ngàn comment. Cô gái chia sẻ, năm nay cô 21 tuổi và đã trải qua 4 mối tình. Đó thật sự là những mối tình trong trắng thời sinh viên. Đến khi yêu người thứ 5, một anh chàng kỹ sư hơn cô 4 tuổi thì cô bị chinh phục. Anh ta chững chạc, nhiều kinh nghiệm sống. Bên anh cô cảm giác mình được che chở, an toàn hơn.

Sau 2 tháng yêu nhau, một buổi tối cùng nhau đi xem phim thì chuyện gì đến cũng đến. Anh chủ động tấn công cô. Ban đầu cô kháng cự, nhưng với 1 người đàn ông dày kinh nghiệm, chinh phục được cô không khó. Vậy là cô gái đã trao cho anh thứ quý giá nhất của mình.

Tuy nhiên, những ngày sau đó không hạnh phúc như cô tưởng. Người đàn ông kia bắt đầu lạnh nhạt, những cuộc gặp gỡ thưa dần. Tin nhắn gửi đến cô gái toàn là “anh bận”. Gọi điện thoại anh thường xuyên không nghe hoặc từ chối cuộc gọi. Và chuyến công tác 2 tháng là dấu chấm hết cho cuộc tình chóng vánh này.

Cô gái không tiếc nuối tình cảm này, chỉ dằn vặt vì mình không còn trong trắng. Cô thậm chí không dám tiến đến với người mới vì nỗi mặc cảm của bản thân. Cuộc sống dường như đi vào bế tắc.

Những comment về chia sẻ này phần lớn là an ủi. Không thiếu những comment bày tỏ sự tiếc nuối.

“Yêu và trao tất cả cho người mình yêu không có gì là sai trái, chỉ tiếc em trao không đúng người thôi. Nhưng nếu vì thế mà em chặn đứng tương lai của mình thì dại dột quá. Cứ bình tâm lại, cố gắng học tập, làm việc đến khi nào sẵn sàng thì hãy yêu tiếp”, một nick name an ủi.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cô gái quá “yêu nhanh sống vội”. Nếu tiếp tục như vậy thì hậu quả để lại không chỉ là “mất cái ngàn vàng” mà còn nghiêm trọng hơn nữa.

“Lời nói thật thường mất lòng nhưng chị vẫn cứ nói. Em yêu đương quá vội vàng. 21 tuổi đã 5 mối tình, vừa yêu được 2 tháng đã ôm hôn rồi đi quá giới hạn. Vấn đề của em không phải là cái màng trinh kia mà là lối tư duy. Em hãy yêu chậm lại, cảm nhận mọi thứ từ từ, suy nghĩ chín chắn để không phải nhận thiệt thòi nữa”, một nick name khuyên nhủ.