Cách thay đổi mật khẩu MacBook

Đổi thay mật khẩu ngữ bạn thường xuyên

Lúc thiết lập máy Mac hoặc MacBook lần trước tiên, bạn sẽ được đề nghị tạo tài khoản với với mật khẩu. Sự phối hợp tên các bạn / mật khẩu này là cần mỗi một lúc bạn cần đăng tải nhập vào notebook hoặc máy tính để bàn ngữ tôi.

Bạn nên chuyển đổi mật khẩu trực tuyến và máy tính thường xuyên để biểu vệ thông tin tức ngữ tôi. Lúc bạn ko chuyển đổi mật khẩu, nhiều khả năng ai đó với thể phát hiện vào và dùng nó cho tiêu chí bất chính.

Với laptop, Ben Computer khuyên bạn nên chuyển đổi mật khẩu MacBook sáu tháng một lần. Ví dử: bạn với thể quyết toan chuyển đổi mật khẩu ngữ tôi vào ngày 1 tháng 1 và ngày 1 tháng 7.

Screenshot 38

1. Tắt toàn bộ những ứng dụng
Trước lúc chuyển đổi mật khẩu MacBook ngữ bạn, hãy thoát khỏi mọi ứng dụng đang mở. Làm như vậy sẽ giúp quá trình chạy mượt mà hơn. Nhấp vào tên ngữ ứng dụng trong suốt thanh thực đơn, ở phía phải ngữ logo Apple ở trên với phía trái.

Tậu ‘Thoát [Tên ứng dụng]’ để tắt ứng dụng đang mở. Láy lại cho mọi ứng dụng đang mở.

Ví dử: mua Thư> Thoát Thư để tắt ứng dụng Thư.

Bạn cũng với thể buộc thoát ứng dụng. Trường hợp bạn với nhiều ứng dụng đang mở, đây với thể là lựa mua tốt nhất. Tậu song song những phím Option + Command + Esc. Lúc ở trong suốt cửa sổ mở lên Buộc thoát ứng dụng, hãy giữ phím Command trong suốt lúc nhấp vào tên ngữ ứng dụng bạn muốn tắt. Nhấp vào nút ‘Buộc thoát’ và xác nhận.

Screenshot 39

2. Đổi thay mật khẩu ngữ bạn
Hiện tại bạn thoả tắt những ứng dụng đang mở, thoả tới lúc đặt lại mật khẩu MacBook ngữ bạn. Dời tới Tùy mua Hệ thống trên máy tính ngữ bạn, sau đó mua ‘Người mua & Nhóm’. Nhấp vào ổ khóa ở cuối cửa sổ Người mua & Nhóm. Nhập mật khẩu ngữ bạn để mở khóa.

Đánh lốt tên ngữ bạn ở phía trái cửa sổ Người mua & Nhóm. Nhấp vào ‘Đổi thay mật khẩu’. Trong suốt cửa sổ mở lên, hãy thêm mật khẩu xưa ngữ bạn, sau đó là mật khẩu mới mà bạn muốn dùng. Xác minh phẳng phiu cách nhập mật khẩu mới ngữ bạn vào ô thứ thầy. Thêm gợi ý mật khẩu sẽ giúp bạn ghi nhớ mật khẩu mới ngữ tôi lúc cần phải có. Tậu ‘Đổi thay mật khẩu’, sau đó nhấp vào khóa thoả mở khóa, khóa này sẽ biểu mật cho việc chuyển đổi mật khẩu ngữ bạn.

Screenshot 40

3. Găm đặt quản trừng trị
Trường hợp bạn là người duy nhất dùng MacBook, bạn là quản trừng trị viên cho máy tính ngữ tôi. Với tư cách là quản trừng trị viên, bạn với thể dùng những ghim đặt khác liên quan liêu tới đăng tải nhập. Dời tới Tùy mua Hệ thống trên máy tính ngữ bạn, sau đó mua ‘Người mua & Nhóm’. Nhấp vào ổ khóa ở cuối cửa sổ Người mua & Nhóm. Nhập mật khẩu ngữ bạn để mở khóa.

Nhấp vào ‘Tùy mua đăng tải nhập’ ở phía phía trái ngữ mùng hình Người mua & Nhóm để truy cập những tùy mua quản trừng trị. Trên mùng hình này, bạn sẽ tìm thấy những tùy mua liên quan liêu tới đăng tải nhập khác rau. Bạn với thể tuân thủ theo ghim đặt mặc toan hoặc thực hiện những chuyển đổi lúc bạn thấy ưng ý.

Screenshot 41

Mở ‘Đăng tải nhập tự động’ ví như bạn muốn một các bạn cụ thể đăng tải nhập tự động bất cứ lúc nào máy Mac phát động lại. Găm đặt này là tốt nhất ví như bạn là người duy nhất dùng máy tính ngữ tôi. Tuy rằng nhiên, có nhẽ tốt nhất là bạn nên tắt điều này vì lý do biểu mật. Trường hợp bạn dùng FileVault trên MacBook ngữ tôi, tùy mua này thoả tắt và ko thể chuyển đổi được.

Đối xử với tùy mua ‘Hiển thị cửa sổ đăng tải nhập dưới thể’, bạn với thể mua Danh sách Người mua (mặc toan) hoặc ‘Tên và Mật khẩu’, tùy thuộc vào tùy mua ngữ bạn. Lúc được mua, ‘Hiển thị gợi ý mật khẩu’ sẽ thêm gợi ý mật khẩu thoả nhắc trước đó trên mùng hình đăng tải nhập. Nó tắt theo mặc toan.

Sau lúc thực hiện xong những chuyển đổi, hãy nhấp vào nút mở khóa để khóa.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *