Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB đơn giản

Sau một thời kì dùng, chúng ta luôn cảm thấy cần phải tăng dung lượng cho chiếc iPhone mực tàu tớ nguyên nhân dịp vì lượng dữ liệu dùng ngày càng nhiều.

Sở hữu thể tăng dung lượng iPhone từ 16GB lên 32GB, 64GB hay là 128GB ko?

Trên thực tế việc tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB hay là những cách tăng dung lượng iPhone 32GB lên 64GB… là hoàn trả toàn sở hữu thể thực hiện. Do iPhone cũng dùng ổ SSd để lưu trữ dữ liệu tương tự như những thiết bị điện tử khác.

 Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB

Cách tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB

Tuần tra cách đổi thay phần rắn mở rộng dung lượng SSD sở hữu trong suốt thiết bị. Thực tế cho thấy tại Trung Quốc những “phù thủy Trung Khoa” hỉ sở hữu những thử nghiệm tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB họ hỉ vách đánh. Tuy rằng nhiên những can thiệp mở rộng dung lượng mặc toan mực tàu iPhone này sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Nguyên nhân dịp là do SSD hay là đang gọi là ổ rắn mực tàu iPhone được lắp chém vào Main mực tàu thiết bị. 

Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB
Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB

Việc mở rộng cỗ nhớ gọi hỏi phải gỡ quăng quật SSD xưa và thay phẳng SSD mới phẳng cách sử dụng những tác động vật lý như mỏ hàn xả tệ lậu trên Main, điều này tiềm tàng rất nhiều rủi ro và phí cho người dùng, lý do chính là do Apple ko cung ứng iPhone để người mua sở hữu khả năng can thiệp tùy biến cỗ nhớ trong suốt SSD mực tàu máy.

Cách tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone đơn thuần nhất

Thay vì những phấn đấu đổi thay phần rắn để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone mắc hồng và tiềm tàng rất nhiều rủi ro, vì sao chúng ta ko thử những cách miễn là phí sau đây:

1. Gỡ quăng quật ứng dụng ko dùng

Gỡ quăng quật những ứng dụng ko dùng sẽ hùn phần giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng cỗ nhớ vốn hỉ nhỏ hẹp trên chiếc iPhone mực tàu tớ. Thay vì phấn đấu mở rộng phần rắn vì sao chúng ta lại ko gỡ quăng quật những ứng dụng thừa thãi ko dùng tới nhỉ?

2. Giới vận hạn dung lượng hình hình

Thực tế dùng iPhone cho thấy, rất nhiều người dùng iPhone bị đầy dung lượng cỗ nhớ, mà choán phần đông trong suốt đó là những file hình hình. Chúng ta sở hữu thể sắp xếp ngăn nắp chúng lại, cũng như lưu trữ những hình hình quan yếu dùng cho việc làm hoặc sở hữu tính chồng lưu niệm trên những thiết bị khác như PC hoặc những phương tiện đám mây.

3. Tậu thêm dung lượng iCloud

iCloud là một giải pháp hữu ích lợi giúp bạn lưu trữ hình hình video, tài liệu việc làm an toàn rất cao, và giải pháp này sẽ ko giới vận hạn khả năng lưu trữ mực tàu bạn. Kèm theo bạn sẽ phải gì trả 1 khoản phí ứng với mức dung lượng bạn cần dùng cho giải pháp dữ liệu đám mây này. Tuy rằng nhiên những thuận tiện mực tàu iCloud mang đến cho bạn là sự tiện nướu rất to là sự biểu mật dữ liệu cũng như sở hữu thể truy xuất dữ liệu ở mọi nơi bạn mong muốn. Đây là cách tăng dung lượng cho điện thoại iphone được nhiều người ưa thích dùng nhất!

4. Dời đổi hình Live Photo sang hình yên tĩnh

Live Photo dù sao đi giăng nữa vẫn là một hình dáng hình động sở hữu dung lượng như 1 xong video ngắn, hãy thử dời sang hình dáng hình yên tĩnh bạn sẽ tích kiệm được 1 lượng dung lượng to cho chiếc iPhone mực tàu tớ đó nhé!

Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB miễn phí
Tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB miễn là phí

Nói tóm lại việc cố mở rộng dung lượng iPhone phẳng những giải pháp vật lý sẽ rất tốn kém và rủi ro, hay là những quảng bá App tăng dung lượng iphone viển vông, bạn hãy quên ý tưởng ko khả thi đó đi! Trường hợp chửa dùng 1 trong suốt 4 cách trên hãy phấn đấu nhẫn nại dùng chúng. Kiên cố sẽ giải quyết được hiện tượng thiếu cỗ nhớ trên chiếc iPhone mực tàu bạn một cách đơn thuần và an toàn nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *