Cách khóa iCloud bằng máy tính chi tiết từng bước siêu dễ

Cách khóa iCloud sử dụng máy tính giúp bạn biểu mật được những thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa trong suốt trường hợp bị mất, thất nhạc, bị trộm điện thoại iPhone, iPad. Trường hợp bạn có chửa biết làm thế nào để khóa iCloud nhanh nhất thời hãy theo dõi ngay bài bác viết lách dưới đây cụm từ Ben Computer.

1. Khóa iCloud là gì? Trường hợp nào nên khóa iCloud?

Khóa iCloud (năng đương được gọi là thoát iCloud) là một chế độ được nhà Táo (Apple) trang bị vào chức năng Find My iPhone cho phép thuật người tận dụng mang thể tiến hành ta khóa tài khoản iCloud từ xa để vô tiệm hóa iPhone, iPad, máy Mac, Apple Watch, iPod Touch trong suốt trường hợp chẳng may những thiết bị này bị thất nhạc, mất trộm.

cách khóa icloud bằng máy tính

Mùng hình iPhone khóa iCloud bắt buộc đăng tải nhập Apple ID và password

Hiểu một cách đơn thuần, trường hợp chẳng may bạn làm rơi hoặc bị lấy trộm những thiết bị iOS (iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, năng iPod touch), bạn sẽ xóa thiết bị lạ cách truy cập vào website iCloud. Lúc bạn thực hiện xong, tất cả data lưu trữ trên những thiết bị này sẽ bị xóa. Song song, những thiết bị sẽ bị khóa lại cho tới lúc nhập đúng tài khoản / mật khẩu cụm từ iCloud.

Bạn nên khóa iCloud trong suốt trường hợp bị mất trộm, thất nhạc máy để hạn chế việc bị mất quyền kiểm soát những dữ liệu cá nhân chủ nghĩa (hình, video clip, thông tin cậy tài khoản…) mang trong suốt máy. Ngoài vào, lúc khóa tài khoản iCloud, thiết bị sẽ ko tận dụng được (tình trạng này được gọi là dính iCloud) trường hợp ko đăng tải nhập. Vì thế, bạn nên thực hiện việc khóa tài khoản iCloud trong suốt trường hợp ko muốn máy bị đánh quặp, nửa cho những đằng thu sắm máy xưa.

khóa icloud iphone

Khóa iCloud iPhone giúp bạn ko bị mất quyền kiểm soát dữ liệu trên máy

2. Lưu ý trước lúc khóa iCloud

Dưới đây là một số vấn đề pa bạn cần lưu ý trước lúc khóa iCloud:

 • Thường xuyên rà tài khoản email bạn hở tận dụng làm tài khoản ID Apple. Lý do vì những email xác nhận sẽ được gửi tới địa chỉ email này. Trường hợp ko muốn quăng quật nhỡ những thông tin cậy quan yếu thời bạn cần rà email thường xuyên.
 • Bạn cần ghi nhớ ID Apple và mật khẩu để kích hoạt chức năng khóa iCloud biểu vệ thiết bị. Trường hợp chẳng may bị quên, bạn cần lấy lại mật khẩu iCloud lạ gmail hoặc chức năng Quên mật khẩu trên điện thoại, máy tính.

khóa icloud là gì

Trước lúc khóa iCloud bạn cần ghi nhớ ID Apple và mật khẩu iCloud cụm từ tui

 • Bạn sẽ ko thể tận dụng chức năng Find iPhone để toan vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị sau lúc xóa thiết bị trong suốt Tìm iPhone.
 • Bạn vẫn mang thể khôi phục lại thông tin cậy trên thiết bị trong suốt trường hợp bạn hở xóa thiết bị nhưng sau đó lại tìm thấy.
 • Hiệu năng xóa thiết bị cho phép thuật khách hàng mang thể xóa thiết bị cụm từ tui hoặc thiết bị cụm từ một người trong gia đình từ xa.

3. Hướng dẫn cách khóa iCloud sử dụng máy tính

Dưới đây là hướng dẫn yếu tố cách khóa iCloud sử dụng máy tính. Những bạn mang thể tham lam khảo để chủ động khóa tài khoản này trên thiết bị lúc cần.

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính rồi truy cập vào website iCloud.com.

khóa icloud trên máy tính

Truy cập vào website iCloud.com trên máy tính

 • Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu ID Apple cụm từ bạn vào ô trống.

khoá icloud trên iphone

Nhập Apple ID và mật khẩu cụm từ bạn

 • Bước 3: Nhấn chuột sắm trang mục Tìm iPhone.

hướng dẫn cách khóa icloud bằng máy tính

Click chuột sắm trang mục Tìm iPhone

 • Bước 4: Nhấn sắm vào ô Đa phần những thiết bị.

khóa icloud khi bị mất iphone

Nhấn sắm vào ô Đa phần những thiết bị

 • Bước 5: Nhấn sắm thiết bị muốn thoát iCloud.

cách khóa icloud với máy tính

Mua iPhone mà bạn muốn thoát tài khoản iCloud

 • Bước 6: Mua vào Xóa iPhone là thực hiện xong.

cách khóa icloud

Mua vào Xóa iPhone là bạn hở thực hiện xong xong cách khóa iCloud sử dụng máy tính

4. Một số thắc mắc thường gặp lúc khóa iCloud

Ngoại trừ thắc mắc về cách khóa iCloud sử dụng máy tính, khách hàng cũng mang nhiều vố hỏi khác liên quan liêu tới iCloud. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp lúc khóa iCloud iPhone. Ben Computer hở tổng hợp và trả lời. Mời những bạn đồng theo dõi!

4.1 Khóa iCloud mang mở được ko?

iPhone bị khóa iCloud mang mở được ko là vố hỏi nhận được sự sử dụng rộng rãi cụm từ rất nhiều khách hàng hiện ni. Thực tế, việc mang mở được khóa iCloud năng ko đương thứ yếu thuộc vào việc nguyên nhân dịp iPhone bị dính iCloud (ko mở được iCloud) là gì. Cụ thể như sau:

 • Khóa iCloud mang mở được trường hợp nguyên nhân dịp bị khóa là do bạn quên mật khẩu iCloud sau một thời kì ko sử dụng tới. Bạn chỉ cần nhấn sắm Quên Apple hoặc mật khẩu; sau đó vào Gmail để lấy lại mẽ số xác minh rồi lập mật khẩu mới cho iCloud là được.
 • Hoặc bạn cũng mang thể mở khóa iCloud cho thiết bị lạ cách gọi cho tổng đài hoa tương trợ cụm từ Apple Việt Trai theo số 1800 1127 để được tương trợ mở khóa iCloud. Điều kiện để được tương trợ bao gồm thiết bị phải là chính chủ, mang hóa một từ nhà phân phối chính thức cụm từ Apple và có chửa được báo mất iCloud.

Khóa iCloud có mở được không

Liên lạc tổng đài hoa Apple Care để được tương trợ mở khóa iCloud

 • Đối xử với trường hợp bạn sắm lại hoặc được dời sang nhượng máy xưa mà gặp phải máy dính iCloud thời sẽ ko mở được theo cách thông dụng. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải thay IC để mở khóa iCloud. Cách này chỉ ứng dụng đối xử với iPhone thế hệ cao và mang ví khá mắc hồng.

4.2 Khoá iCloud mang tác dụng gì?

Khóa iCloud mang tác dụng biểu vệ những thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa, dữ liệu lưu trữ trong suốt thiết bị cụm từ bạn (hình hình, video, thông tin cậy tài khoản…) khỏi bị kẻ xấu đánh quặp, nướu dụng trong suốt trường hợp chẳng may điện thoại cụm từ bạn bị lấy mất, thất nhạc…

Tuy nhiên, việc khóa tài khoản iCloud đương giúp vận hạn chế tối đa việc thiết bị cụm từ bạn bị sắm đi nửa lại vì một lúc máy dính iCloud thời sẽ khó mang thể nửa được. Lúc này, thời cơ lấy lại máy cụm từ bạn sẽ cao hơn rất nhiều vì nhiều người sẵn sàng cho bạn “chuộc lại” máy để lấy hậu hĩ tạ đương hơn là nửa ví rẻ cho những đằng thu sắm.

Trên đây là hướng dẫn yếu tố cách khóa iCloud sử dụng máy tính, laptop mà những bạn mang thể tham lam khảo. Hi vọng những thông tin cậy Ben Computer cung vội vàng cho bạn trong suốt bài bác viết lách này sẽ giúp những bạn mang thể chủ động nhanh lẹ khóa tài khoản iCloud trường hợp chẳng may bị mất, thất nhạc iPhone, iPad. Trường hợp cần tư vấn yếu tố hơn, bạn mang thể để lại comment hoặc ibox cho Ben Computer để được tương trợ trả lời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *