Cách kết nối máy in qua wifi? Các dòng máy photo in wifi

Việc liên kết máy in trải qua wifi giúp khách hàng linh động hơn, với thể thao tác in tống từ xa đơn thuần và xuôi tiện hơn. Vậy với những thòng máy photo in wifi nào chồng lượng hiện ni? Cách liên kết máy in trải qua wifi như thế nào? Bài bác viết lách dưới đây sẽ giúp lợi ích nhiều cho bạn.

Máy in liên kết wifi là gì?

Máy in liên kết trải qua wifi là sản phẩm tương trợ thiết bị như laptop, máy tính, điện thoại với thể liên kết trực diện với máy in. Từ đó, khách hàng với thể thao tác từ xa đơn thuần và nhanh lẹ hơn.

So với những máy in cổ kính, máy in liên kết wifi mang lại sự tiện nướu, linh động cao hơn. Khách hàng với thể in bất cứ tài liệu, chế phẩm nào ở bất kỳ đầu phẳng phiu thiết bị máy tính mà ko cần liên kết với bất kỳ sợi dây cáp nào. Điều này giúp tối ưu thời kì, phá vỡ giới vận hạn ko gian và tăng cường năng suất việc làm tiệm trái hơn.

Máy in kết nối wifi là gì

Cũng vì chưng những ưu điểm vượt trội ngữ máy in liên kết wifi mà thiết bị này được dùng phổ thông và là lựa mua hàng đầu ngữ nhiều một vị, văn phòng, đơn vị với nhu cầu dùng máy in.

Hướng dẫn liên kết máy in trải qua wifi

Với mỗi một loại máy in liên kết wifi khác rau sẽ với cách găm đặt và dùng khác rau. Tuy rằng nhiên, đa phần những thiết bị máy in đều với cách găm đặt tương đối xử đơn thuần. Sau đây là sự san sẻ ngữ chuyên gia tại đơn vị nửa máy photocopy giá như rẻ, phân phối máy in giỏi Hưng Phước Khảng về cách san sẻ máy in trải qua wifi cũng như bạn nên mua thòng máy nào với những chức năng này.

Trước lúc liên kết máy in trải qua wifi, bạn cần đảm biểu chiếc máy in ngữ trui với tương trợ liên kết wifi và những thiết bị như máy tính, máy in đều được liên kết với với 1 địa chỉ wifi.

Sau đó, bạn thực hiện liên kết máy in trải qua wifi theo những cách sau đây:

Cách 1: Hướng dẫn liên kết máy chủ với máy in trải qua mạng wifi

Cách liên kết máy chủ với máy in trải qua mạng wifi tương đối xử đơn thuần, tương tự như lúc bạn găm đặt máy in trải qua mạng LAN thôi. Bạn với thể thực hiện như sau:

Hướng dẫn kết nối máy chủ với máy in, máy photo qua mạng wifi

Bước 1: Phát động máy chủ, cắm điện máy in cần găm đặt.

Bước 2: Găm đặt Driver cho máy chủ hợp với máy in. Những máy in liên kết wifi sẽ với tất nhiên một đĩa driver để găm cho máy. Với những trường hợp máy ko với sẵn, bạn cần truy cập vào Google và search tên thế hệ máy, kèm cặp driver, sau đó tải và tiến hành ta găm đặt.

Bước 3: Thực hiện những thao tác liên kết trực diện máy chủ với máy in phẳng phiu cách:

– Tìm Start ở mùng hình đằng dưới, mua tiếp setting

– Sau đó mua Control Panel => Printers and device hoặc mua Printers and Faxes.

– Lúc đó, bạn sẽ thấy với biểu tượng máy in nhỉ liên kết với máy tính. Bạn bấm đốt chuột vào Sharing, mua tiếp Share this Printer, nhấn Apply và mua Ok. Lúc thấy với bàn tay ở biểu tượng máy in thời bạn nhỉ làm xong rồi.

Cách 2. Hướng dẫn liên kết máy in khác với wifi trong suốt hệ thống

Giả dụ bạn muốn liên kết máy in khác với wifi trong suốt hệ thống, hãy thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Tìm Start để thực hiện, sau đó mua Settings, click mua Printers and Faxes.

Bước 2: Ở trao diện, mua Thực đơn ở trên, sau đó mua File => Add Printer rồi mua Next.

Bước 3: Ở cửa sổ vừa mở, ở A Network Printer or a printer attached lớn another computer, đánh vệt mua rồi bấm đốt Next.

Bước 4: Ở Browse for a printer, đánh vệt mua rồi bấm đốt Next.

Bước 5:  Tại cửa sổ mở, lúc thấy máy chủ liên kết, bạn click vào biểu tượng đó, sau đó mua Next và bấm đốt Finish để làm xong.

Cách 3. Hướng dẫn san sẻ máy in trải qua wifi cho những máy tính, laptop khác

Giả dụ bạn muốn san sẻ máy in trải qua wifi cho máy tính khác trong suốt với hệ thống, bạn với thể thực hiện như sau:

Chia sẻ máy in qua wifi cho các máy tính, laptop khác

Bước 1: Phát động máy tính cần găm đặt

Bước 2: Găm đặt Driver cho máy tính như lúc găm đặt máy chủ.

Bước 3: Thực hiện những thao tác như sau:

  • Tìm Control Panel, nhấn mua Printers and Devices, sau đó click mua Add Printer.
  • Tìm Add a Network, Wireless or Bluetooth printer để quét máy in được san sẻ.
  • Mở hộp Run, khỏ cú pháp //ip máy chủ để tiến hành ta liên kết.

Một số lưu ý lúc liên kết máy in trải qua wifi

Việc liên kết mạng wifi mặc dù tiện nướu, nhưng trường hợp ko lựa mua máy in chồng lượng ngữ những nhãn hàng uy tín, việc liên kết với thể bị gián khúc, thúc đẩy tới việc dùng.

Bởi vì vậy, bạn nên lưu ý:

  • Lựa mua máy in với cấu hình mạnh, hạn chế nguy tê gián khúc quá trình dùng để in tống.
  •  Lựa mua máy in liên kết wifi ngữ những nhãn hàng uy tín như Canon, HP, Brother, Ricoh,…
  • Tìm máy tính đủ mạnh để quá trình dùng ổn toan, với tiệm trái tối đa.

Những thòng máy photo in trải qua wifi chồng lượng nhất hiện ni

Lựa mua một chiếc máy in liên kết wifi được dùng phổ thông. Nhưng với sự phong phú về nhãn hàng, chồng lượng và mẫu ta mẽ, làm cho nhiều người băn khoăn nên tậu thòng máy nào cho thích hợp. Vậy hãy tham lam khảo một số gợi ý dưới đây:

Máy in wifi Canon PIXMA iP2770 

Canon PIXMA iP2770 là thòng máy in liên kết wifi nức tiếng ngữ Đất nước samurai Bản. Máy với tốc độ in xui trắng 7 trang/phút, in màu 4 – 5 trang/phút, in hình 4×6 khoảng 55 giây/trang.

Máy in Canon Pixma G2010

Với độ phân giải từ 4800 x 1200dpi tiễn đưa tới bản in rõ vẻ, màu sắc xinh rõ ràng. Kèm cặp với đó là hộp mực với sẵn, với cáp USB 2.0, đĩa driver, dây nguồn, hướng dẫn dùng.

Với liên kết USB 2.0 tốc độ cao, thiết bị giúp truyền tải dữ liệu với tốc độ cao dễ dàng, ổn toan.

Máy in wifi Canon Laser Printer LBP 2900

Canon Laser Printer LBP 2900 với thiết kế nhỏ gọn ghẽ, trọng lượng chỉ 5.7kg, đây là sản phẩm thích hợp với những tổ ấm, văn phòng nhỏ.

Máy Canon Laser Printer LBP 2900 với độ phân giải cao 2400x600dpi, giúp với được bản in chồng lượng sắc vẻ. Những bản in đầu tin cẩn chỉ sau 9.3 giây vẫn đảm biểu chồng lượng ổn toan. Tốc độ in văn bản, máy in laser với thể đạt tốc độ 12 trang A4 trong suốt 1 phút.

Đây cũng là lựa mua tuyệt vời trường hợp bạn đang lựa mua máy in liên kết wifi thích hợp.

Máy in wifi Canon PIXMA G2010

Canon PIXMA G2010 với khả năng scan, in và photo tiện nướu với những bản in chồng lượng, tốc độ in nhanh và phí tiết kiệm đáng nói.

Canon Pixma IP2770

Máy Canon PIXMA G2010 được trang bị với hệ thống bình phẩm mực to, giúp khách hàng với thể đựng được lượng mực cho đánh suất in khoảng 7000 trang.

Giả dụ bạn lựa mua sản phẩm in nhỏ gọn ghẽ, tiết kiệm, Canon PIXMA G2010 sẽ là lựa mua tối ưu đó.

Máy in liên kết wifi Brother DCP-T310

Máy in liên kết wifi Brother DCP-T310 được thiết kế nhằm sử dụng cho những văn phòng để in tống, scan, photo nhanh lẹ. Với tốc độ in xui – trắng chỉ 27 trang/phút, tốc độ in màu 10 trang/phút, in hình một sắc khoảng 12 hình/phút, hình màu khoảng 6 hình/phút. Đồng với tốc độ scan 3,35s – 4,38s cho A4 độ phân giải 100x100dpi. Khai nộp giấy lên tới 150 tờ giúp việc làm diễn vào liên tục, ko gián khúc.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể liên kết máy in trải qua wifi với những thòng máy phân in liên kết wifi chồng lượng nhất hiện ni. Hi vọng với những gợi ý này ngữ Dotnetguru với tư vấn từ những chuyên gia tại Hưng Phước Khang sẽ giúp lợi ích nhiều cho việc làm ngữ bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *