Cách chuyển vùng iPhone sang Việt Nam đơn giản chỉ 2 phút

Cách dời vùng iphone sang Việt Trai như thế nào? Đây là củng hỏi đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google, đặc trưng là những game thủ . Vậy làm sao với thể dời vùng để với được những trải nghiệm những ứng dụng tốt hơn? Li trả lời sẽ với trong suốt bài bác viết lách sau đây.

Thuận tiện mực tàu việc dời vùng iphone 

Lúc dời vùng iphone thời quý khách sẽ xuôi tiện hơn trong suốt quá trình trải nghiệm những tựa game. Vày với rất nhiều ứng dụng bị vận hạn chế tại lãnh thổ Việt Trai, trường hợp như ko dời vùng sẽ ko thể xem được. Ngoài vào, nhờ dời vùng iphone sang Việt Trai, bạn cũng sẽ được tận hưởng kho ứng dụng phong phú từ những nước. Song song. được nhởi và được trải nghiệm những phiên bản giới vận hạn và mới nhất. Ví nhử như TFT – Teamfight Tactics, Blade & Soul Revolution,…

Hướng dẫn dời vùng Iphone quốc tế sang Appstore đơn thuần nhất

Hướng dẫn nhanh 

Bạn truy cập vào App Store. Sau đó tích vào biểu tượng tài khoản ở phía phải và sắm tên tài khoản đăng tải nhập. Tiếp theo bạn sắm Quốc gia/Vùng. Sau đó bạn sắm Thay thế Quốc Gia hoặc vùng và sắm Quốc gia muốn dời vùng rồi nhấn đồng ý 2 lần và sau đó tắt ứng dụng App Store.

Cách chuyển vùng iPhone sang Việt Nam

Hướng dẫn khía cạnh

Bước 1: Truy cập vào App Store

Bước 2: Sắm biểu tượng tài khoản ở góc trên phía phải.

chuyển vùng iPhone

Bước 3: Sắm tiếp vào tên tài khoản đăng tải nhập.

Bước 4: Sắm Quốc gia/Vùng bạn muốn dời.

Bước 5: Sắm Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng muốn dời.

Cách chuyển vùng Appstore iOS 14

Bước 6: Sắm Quốc gia/ Vùng mà bạn muốn dời, ở đây trui sẽ dời sang máy chủ Hàn Quốc.

Bước 7: Sau đó sắm Đồng ý.

Bước 8: Tiếp tục sắm Đồng ý lần nữa.

Bước 9: Sau đó điện thoại sẽ dời sang trao diện điền thông tin tưởng cá nhân chủ nghĩa. Bạn ko cần phải điền thông tin tưởng gì ở phần này.

Chuyển vùng Appstore iOS 14

Bước 10: Bạn nhấn vào phím Home 2 lần (iPhone X trở lên thời bạn vuốt lên từ ria dưới và tạm giới hạn ở giữa mùng hình) và vuốt ứng dụng lên để tắt phần mềm dẻo đi.

Bước 11: Sau đó bạn Truy cập lại vào App Store, lúc này tài khoản mực tàu bạn hỉ được dời vùng vách tiến đánh.

Hãy thử thẩm tra lạ cách nhập từ khóa một game bất kỳ

Ví nhử: bạn nhập vào thòng tìm kiếm TFT, lúc này game sẽ xuất hiện và cho phép thuật bạn tải về, trong suốt lúc trước đây ở vùng Việt Trai thời bạn vẫn có chửa thể tải tựa game này.

=> XEM THÊM: Ngục thất phá bảng màu sắc rò ri rỉ mực tàu siêu phẩm iPhone 13 

Hướng dẫn dời vùng App Store quốc tế sang ghim đặt

Hướng dẫn nhanh

Trước tiên bạn vào Găm đặt rồi sắm iTunes & App Store. Tiếp theo bạn sắm ID Apple và sắm Xem ID Apple. Tiếp theo bạn sắm Quốc gia/Vùng rồi sắm Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng. Sau đó bạn sắm quốc gia muốn dời và sắm Đồng ý 2 lần rồi nhấn Tắt Găm đặt.

Chuyển vùng Appstore qua cài đặt

Hướng dẫn khía cạnh

  • Bước 1: Truy cập vào Găm đặt.
  • Bước 2: Sắm iTunes & App Store.
  • Bước 3: Sắm ID Apple.
  • Bước 4: Sắm Xem ID Apple.
  • Bước 5: Sắm Quốc gia/Vùng.

Tiếp tục thực hiện tương tự từ bước 5 tới bước 1 như cách thứ 1.

Cách dời vùng Iphone sang Việt Trai

Để dời vùng App Store về Việt Trai bạn cần thực hiện lại những bước giống như trên, tới trang mục Quốc gia/Vùng thời sắm vùng Việt Trai là được.

Lưu ý: Lúc bạn dời vùng sang những quốc gia như Đất nước của những ninja Bản, Hàn Quốc,… sẽ rất khó tìm được Việt Trai để dời vùng về lại do dị đồng tiếng nói. Lúc bạn hãy thực hiện theo mẹo dưới đây.

Mẹo dời vùng nhanh: Lúc tới bước sắm Quốc gia/Vùng, bạn vào App Store sẽ tự mặc toan dời đổi về Việt Trai cho bạn. Bạn với reset ứng dụng đi và vào lại, lúc này trao diện App Store lạ tiếng Việt sẽ xuất hiện và bạn hỉ dời vùng về Việt Trai vách tiến đánh.

Cách chuyển vùng Appstore về Việt Nam

Dưới đây là những thông tin tưởng hữu ích lợi về cách dời vùng Iphone sang Việt Trai hoặc những quốc gia khác mà chúng tôi tìm hiểu được. Mong rằng những thông tin tưởng san sẻ trên hữu ích lợi đối xử với bạn, chúi những bạn vách tiến đánh.

NỘI DUNG LIÊN QUAN: 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *