Cách chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang VNG

Lúc thông tin cẩn về việc game Liên Minh Huyền Thoại được Garena trao tay cho VNGGames, nhiều người nhởi hử vô với kinh ngạc. Trước tình huống này, đứt hẳn những gamer cũng có chửa biết làm sao để tiếp tục chiến game. Đồng xem ngay cách dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang VNG ngay ở dưới.

1. Lý do phải dời đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ Riot Games (VNG)

Tất cả những người nhởi cần phải dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ VNGGames là do máy chủ trò nhởi này ngữ nhà phát hành ta Garena sẽ ngưng hoạt động chính thức từ đầu năm 2023.

Chuyển đổi tài khoản liên minh huyền thoại

Họ sẽ dời lại quyền vận hành ta game Liên Minh Huyền thoại cho Riot Games (cụ thể là VNGGames ở Việt Trai và Taiwan Mobile ở Đài hoa Loan). Đây cũng là trói buộc mốc xì nhằm khép lại chặng đường trường học 10 năm ngữ trò nhởi này dưới sự quản lý ngữ Garena.

Với lý do nhắc trên, từ giờ tới cuối năm 2022 là thời khắc mà cùng đồng game thủ LMHT Việt Trai phải dời đổi tài khoản ngữ tao từ server ngữ Garena sang vách VNGGames.

2. Điều kiện để sở hữu thể dời đổi

Trường hợp muốn dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang máy chủ VNGGames mới, trước hết là bạn cần sở hữu tài khoản Riot Games. Trường hợp như có chửa sở hữu, những bạn sở hữu thể tạo mới cho tao văn bằng cách đơn thuần là truy cập vào đường link TẠI ĐÂY. Ngoài vào, kiện tướng tá cần sở hữu tài khoản LMHT ngữ máy chủ Garena để liên kết lại với rau.

Chuyển đổi tài khoản liên minh huyền thoại

Ngoại giả, tài khoản ngữ Garena này đương cần phải đang ở trong suốt trạng xắt hoạt động tức là từng sở hữu lịch sử nối (hử sở hữu từng nhởi game) và hử sở hữu giao thiệp (tậu những vật phẩm trong suốt liên hệ game). Những tài khoản có chửa từng hoạt động hoặc bị cấm vĩnh viễn sẽ ko thể tận dụng để liên kết với máy chủ VNGGames được.

3. Thời kì chính thức

Theo thông tin cẩn ghi nhận, Garena sẽ tiến hành ta giới hạn hoạt động game LMHT vào thời khắc đầu tháng 1 năm 2023 để gamer dễ dàng đồng cỗ và duy trì những dữ liệu hiện sở hữu đằng trong suốt tài khoản kịp lúc. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người nhởi trong suốt quá trình dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, Garena với với Riot Games sẽ phối hợp chặt chẽ chẽ trong suốt từng thời đoạn đồng cỗ nhắc từ ngày 18/11/2022.

Chuyển đổi tài khoản liên minh huyền thoại

Sau lúc tài khoản hử được đồng cỗ hoàn thành, những game thủ vẫn sẽ trải nghiệm tiếp tục trò nhởi Liên Minh Huyền Thoại trên server ngữ Garena cho tới thời khắc đầu tháng 1/2023. Vào tháng 1 sắp tới, những máy chủ ngữ Riot (VNGGames) sẽ thực hiện khởi chạy và những gamer sẽ sở hữu thể truy cập trên Liên Minh Huyền Thoại trong suốt client đa trò nhởi ngữ nhà phát hành ta này.

4. Những bước dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang máy chủ Riot Games (VNG)

Lưu ý trước lúc thực hiện dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền thoại từ Garena sang VNGGames:

  • Mỗi một tài khoản game LMHT chỉ sở hữu thể liên kết được với 1 tài khoản từ Riot Games ứng (ko tận dụng 1 tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại để liên kết với nhiều tài khoản VNGGames được).
  • Bạn sẽ ko thể đổi được tài khoản sau lúc hử dời đổi xong.

Để thực hiện, chúng ta sẽ tiến hành ta làm theo từng bước yếu tố sau đây:

Bước 1: Người nhởi đăng tải nhập vô ứng dụng Garena Plus hoặc Riot Games trên PC.

Bước 2: Lựa tìm game là Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Nhấn tìm nút Thực hiện liên kết để được điều hướng tới trang dời đổi tài khoản LMHT từ Garena sang máy chủ VNGGames.

Bước 4: Tại đây, những nhu cầu ngữ Garena sẽ xuát hiện lên > Người nhởi cần điền hầu hết thông tin cẩn ngữ tao để hoàn thành.

Bước 5: Xác nhận tài khoản Garena Liên Minh Huyền Thoại mà chúng ta cần liên kết (Bạn cần lựa tìm kỹ càng ở bước này do chỉ liên kết duy nhất được 1 lần).

Bước 6: Tiến hành ta đăng tải nhập vào tài khoản Riot Games mà mọi người hử sở hữu (Trường hợp như có chửa sở hữu hãy tạo văn bằng cách truy cập vào: signup.leagueoflegends.com)

Bước 7: Sau đó, sẽ sở hữu một bảng hướng dẫn hiện vào > Thêm vào những thông tin cẩn để hoàn thành bước này > Nhấn Tiếp tục cho tới lúc thông tin Bạn sẵn sàng để liên kết? hiện vào. Tiếp theo, những thông tin cẩn làm mới lúc dời tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ máy chủ Garena sang VNGGames để chúng ta thẩm tra lại lần nữa. Trường hợp bạn thấy những thông tin cẩn hử chuẩn xác thời nhấn Xác nhận để hoàn thành quá trình dời đổi.

Bước 8: Đăng tải nhập trên app Riot Games trên PC > Tậu game Liên Minh Huyền Thoại và tận hưởng máy chủ mới thôi!

5. Một số củng hỏi liên quan liêu và lưu ý lúc dời đổi tài khoản LMHT

Tui cũng hử hướng dẫn cho mọi người cách dời đổi tài khoản LOL (LMHT) từ Garena sang VNGGames khá yếu tố và hầu hết đằng trên. Tuy rằng nhiên, đây là lần đầu trong suốt 10 năm chúng ta dời máy chủ nên đứt hẳn nhiều bạn vẫn đương thắc mắc. Đồng trả lời chúng ngay sau đây.

Mang vận hạn cuối cho việc dời đổi tài khoản ko?

Cho tới ngày nay, Riot Games cho biết rằng họ đang muốn nỗ lực duy trì thời vận hạn để dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được càng lâu càng tốt. Vì thế, vận hạn cuối vẫn là một điều chúng ta có chửa được hé lộ.

Vào đâu để thực hiện dời đổi tài khoản?

Để thực hiện dời đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot Games (VNG), những bạn hãy truy cập vào: accountmigration.leagueoflegends.com.

Dữ liệu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ Garena sẽ được tính tới ngày nào?

Dữ liệu ngữ tài khoản Garena được tính tới hết năm 2022 (Những vật phẩm mà những bạn tậu mới trong suốt game và những số liệu thống liệt kê cũng giới hạn lại vào ngày cuối với năm 2022). Vì thế, toàn bộ những hoạt động ngữ người nhởi vào đầu năm 2023 trên server ngữ Garena ko được lưu lại lúc mà dời trải qua máy chủ ngữ Riot Games.

Sau lúc dời đổi tài khoản Garena và Riot Games tôi sở hữu thể tiếp tục nhởi Liên Minh Huyền Thoại và nộp tiền được ko?

Như tao hử nói ở trên, tất cả những thao tác ngữ người nhởi trên Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Garena sẽ được liên tục cập đất nước của những ninja tới hết năm 2022 dù cho bạn hử liên kết rồi. Chẳng vận hạn: Bạn liên kết tài khoản vào ngày 18/11/2022. Sau đó, bạn vào tài khoản này trên hệ thống Garena và tiếp tục nhởi game tới hết năm 2022 thời toàn bộ những hoạt động trong suốt game ngữ bạn (lịch sử nối, những vật phẩm tậu trong suốt liên hệ,…) sẽ được lưu trữ hầu hết trên tài khoản máy chủ Riot Games.

Lúc nào sở hữu thể thực hiện nhởi tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại ngữ Riot Games?

Theo như dự trù, từ sau ngày 4/1/2023, những tài khoản Garena Liên Minh Huyền thoại hử được liên kết với tài khoản ngữ Riot Games (VNG) được phép thuật đăng tải nhập vào Client để hoàn tất giai đoạn dời đổi. Đề cập từ đó, bạn sẽ chính thức phát triển thành một game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngữ server Riot Games.

Lúc nào sở hữu thể đánh xếp hạng ở máy chủ Riot Games?

Vào thời khắc giữa tháng 1 năm 2023, người nhởi sẽ thực hiện được đánh hạng game Liên Minh Huyền Thoại cũng như TFT trên server Riot Games đối xử với tài khoản hử liên kết.

Mang thể giữ lại tên ingame Liên Minh Huyền Thoại sau lúc dời đổi ko?

Sau lúc hử dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang VNGGames, những tài khoản nào hử từng đánh 1 trận từ lúc ngày 01/01/2021 – 06/01/2023 được giữ lại ingame. Tuy rằng nhiên, giả dụ tên này hử tồn tại trên Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Riot Games thời nó sẽ được thêm vào 1 số ký tự mới. Điều này là bởi vì VNGGames (Riot) ưu tiên biểu vệ ingame cho game thủ nhởi trên server tao hơn là ngữ máy chủ Garena.

Trường hợp trong suốt quá trình dời đổi sở hữu vấn đề pa như mất vật phẩm thời được đền rồng bù ko?

Rất tiếc là Riot Games chỉ tương trợ trả lời cho người nhởi và ko sở hữu đền rồng bù cho việc thất thoát dữ liệu (vật phẩm bạn tậu,…) lúc dời đổi tài khoản LMHT ngữ Garena sang máy chủ mới. Tuy rằng nhiên, VNGGames (Riot) cũng tặng một số vật phẩm mang tính kỷ niệm cho toàn bộ những gamer tham lam gia vào đợt dời đổi từ server Garena này. Ví dử: Những tài khoản có chửa sở hữu đủ tướng tá sẽ được tặng toàn bộ những tướng tá hử vào mắt.

Danh sách bạn phe vẫn được giữ nguyên ko?

Danh sách bạn phe được ghi đè lúc những bạn dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại xong. Điều này đồng nghĩa với việc danh sách bạn phe trên LMHT ngữ Garena và Riot Games sẽ được trộn lẫn với rau (Trường hợp mà người nhởi hử sở hữu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ngữ Riot Games trước đây – Trường hợp bạn mới tạo tài khoản LMHT Riot Games thời chỉ hiển thị danh sách bạn từ đằng Garena trải qua mà thôi). Nói một cách đơn thuần là bạn sẽ ko bị mất đi bất cứ bạn phe nào lúc dời server trừ lúc gặp lỗi.

Tài khoản tôi bị Garena ban vĩnh viễn, thời tài khoản đó sở hữu được chấp nhận trên máy chủ mới ko?

Riot Games vẫn chấp nhận để cho những bạn liên kết giả dụ như Garena hử gỡ ban cho bạn trước đó. Tuy rằng nhiên, điều này là ko thể.

6. Kết luận

Hy vọng bài bác viết lách Cách dời đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sang VNG ở trên hử giúp bạn sở hữu thể dời đổi trải qua máy chủ mới để sở hữu trải nghiệm tốt nhất. Chúi mọi người sở hữu những phút giây nhởi game vui vẻ và thư giãn nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel tới từ hệ thống liên hệ Di Động Việt để cập đất nước của những ninja tất tiềm tật mọi thứ về kỹ thuật mới nhất hiện ni nhé. Xin cám ơn toàn bộ mọi người vì hử bớt tí tẹo thời kì đọc trải qua bài bác san sẻ ngữ tao. Và đặc trưng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được tận hưởng những nhích vụ và sản phẩm tốt nhất nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *