Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Trên Máy Tính

Phần mềm mỏng Microsoft Teams đang được tận dụng rất phổ thông và được nhiều người lựa mua. Vày đây là phần mềm mỏng học và họp online rất tiện ích lợi, ổn toan. Vậy phần mềm mỏng Microsoft Teams là gì, cách sử dụng phần mềm mỏng Microsoft Teams vào sao? Cách tải và găm đặt như thế nào? Hãy đồng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài xích viết lách dưới đây nhé! 

Phần mềm mỏng Microsoft Team là gì?

Phần mềm mỏng Microsoft Teams là một nền nã tảng nhắn nhe tin tưởng.# dành cho những nhà hàng, trường học. Phần mềm mỏng được vào mắt năm 2017 vì chưng Microsoft. Phần mềm mỏng Microsoft Teams giúp tạo những phòng họp, trò chuyện, nhắn nhe tin tưởng.# trực diện. Đặc trưng đang tương trợ trưởng video hoặc gửi đính kèm cặp tệp trên ứng dụng này. 

Phần mềm mỏng được tích hợp với cỗ Office 365 cho thuê mức doanh nghiệp Microsoft. Bao gồm với cỗ Microsoft Office và Skype. Và bao gồm trưởng những công năng tích hợp mở rộng với những sản phẩm khác ngoài sản phẩm mức Microsoft.

phần mềm microsoft team
Tìm hiểu về phần mềm mỏng microsoft team

Tậu phần mềm mỏng Microsoft Teams bản quyền như thế nào?

Phần mềm mỏng Microsoft Teams là phần mềm mỏng do những gói Microsoft 365 và Office 365 cung vội vàng bản quyền cho nhà hàng. Vày vậy để với thể tậu phần mềm mỏng Microsoft Teams bản quyền. Thời những nhà hàng với thể tậu những bản sau: Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Basic. Ngoài vào đang với Office 365 như: Office 365 E1, Office 365 E3 và Office 365 E5.

Đặc trưng, phần mềm mỏng đang cung vội vàng những phiên bản miễn sao phí lúc tận dụng. Vày vậy, quý khách chỉ cần đăng tải ký tài khoản Microsoft và tải phiên bản miễn sao phí mức phần mềm mỏng để tận dụng.

Cách găm đặt phần mềm mỏng Microsoft Team trên máy tính

Cách tải phần mềm mỏng Microsoft Team

Bước 1: Trước tiên, những bạn cần truy cập vào trang web mức ứng dụng Microsoft Teams.

Bước 2: Tiếp theo, tại trang web mức phần mềm mỏng chèn mua Tải xuống Teams. Lúc này trang web sẽ dời sang trang tải phần mềm mỏng. 

cài đặt phần mềm microsoft team

Bước 3: Sau đó hãy kích chuột mua Tải xuống cho máy tính.

cách tải phần mềm microsoft team

Bước 4: Cuối đồng trang web sẽ được cuộn xuống, những bạn chèn mua Tải xuống Teams. Sau đó chờ đợi để tiến hành ta tải phần mềm mỏng Microsoft Teams về máy tính hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm microsoft team

Cách găm đặt Microsoft Team

  • Lúc hãy tải phần mềm mỏng về máy vách tiến đánh, những bạn hãy nhấn lưu ban chuột vào file phần mềm mỏng vừa tải xuống. Tiếp đó hiện lên bản mua, chèn Run để găm đặt phần mềm mỏng về máy tính. Sau lúc găm đặt hoàn thành, hãy truy cập vào ứng dụng để tận dụng thôi nào!

Hướng dẫn tận dụng phần mềm mỏng Microsoft Team

Cách tạo và tham lam gia nhóm

Bước 1: Trong suốt trao diện mức phần mềm mỏng, nhìn xuống thanh phương tiện phía trái mùng hình. Sau đó chèn mua Nhóm. 

cách dùng phần mềm microsoft team

Bước 2: Tiếp theo hãy chèn mua tạo nhóm hoặc tham lam gia nhóm để tiến hành tạo nhóm mức bạn. 

hướng dẫn sử dụng phần mềm microsoft team

Bước 3: Lúc này ví như muốn lập nhóm mới, hãy mua trang mục Tạo nhóm. Đương ví như bạn tham lam gia một nhóm với sẵn, hãy nhập mẽ nhóm vào ô Nhập mẽ để tham lam gia. 

cách dùng phần mềm microsoft team

Bước 4: Tiếp theo, lúc bạn mua tạo nhóm, phần mềm mỏng sẽ hiện lên một cửa sổ để bạn với thể điền thông tin tưởng.# nhóm. Những bạn với thể thêm ụ tả, tên và quyền riêng tư mức nhóm theo ý những bạn muốn. 

hướng dẫn sử dụng phần mềm microsoft team

Bước 5: Lúc này để thêm vách viên vào nhóm mức bạn, hãy nhập tên mức người, nhóm bạn muốn mời thêm gia sau đó chèn mua Thêm. Và ngoài vào những bạn với thể thêm những vách viên sau lúc chèn mua  Quăng quật sang.

cài đặt phần mềm microsoft team

Bước 6: Lúc những vách viên được thêm vào thời tên sẽ được hiển thị ở dưới. Và chèn mua Tắt, lúc việc tạo nhóm hãy hoàn thành. 

hướng dẫn sử dụng phần mềm microsoft team

Cách tạo kênh

Bước 1: Trước tiên lúc trong suốt trang mục nhóm, những bạn hãy chèn mua vào biểu tượng vết thân phụ điểm.

Bước 2: Tiếp đó lúc bảng mua hiện lên, hãy mua trang mục Thêm kênh.

tải phần mềm microsoft team

Bước 3: Lúc này phần mềm mỏng sẽ đề nghị bạn nhập Tên, Ụ tả và găm đặt quyền riêng tư cho kênh mức bạn. Sau lúc hãy thực hiện xong xong, chèn nút Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 4: Để thêm vách viên vào kênh mức bạn, hãy nhập tên hoặc kênh bạn muốn thêm, sau đó chèn mua Thêm. Và ví như bạn chửa muốn thêm ngay, thời chèn mua Quăng quật sang để thêm sau. 

Bước 5: Cuối đồng, để hoàn thành việc tạo kênh hãy chèn mua Tắt. 

Cách tạo cuộc trò chuyện

  • Cách 1: Tạo trò chuyện với bạn phái trong suốt danh bạ

Bước 1: Ở trên thanh phương tiện mức phần mềm mỏng, chèn mua trang mục Trò chuyện.

Bước 2: Tiếp theo để xem danh sách bạn phái hãy chèn mua Danh bạ. 

Bước 3: Cuối đồng tìm và mua trong suốt danh bạ người những bạn muốn trò chuyện. Lúc mua xong, hộp thư trò chuyện với bạn phái sẽ hiện lên trên trao diện. Và hãy tiến hành trò chuyện thôi nào.

cách tải phần mềm microsoft team

  • Cách 2: Tạo cuộc trò chuyện tình cờ 

Bước 1: Tương tự như ở trên, ở thanh phương tiện phía trên, những bạn hãy chèn mua Trò chuyện. 

Bước 2: Cuối đồng, hãy nhập tên, nhóm người bạn muốn trò chuyện để tiến hành trò chuyện với họ. Ngoài vào bạn cũng với thể thêm nhiều người, rồi gửi tin tưởng.# nhắn nhe cho họ sau. 

cài tạo cuộc trò chuyện trên phần mềm microsoft team

Bước 1: Trước tiên những bạn chèn mua trang mục Cuộc gọi ở trong suốt bảng mua trên thanh phương tiện.

cách tạo cuộc gọi trên microsoft team

Bước 2: Tiếp theo, để xem danh sách bạn phái hãy chèn mua Danh sách gọi ngay. Cuối đồng để gọi những bạn chỉ cần chèn mua biểu tượng gọi video hoặc gọi thoại là được. 

Hướng dẫn tạo cuộc gọi trên phần mềm microsoft team

Tuy rằng nhiên ví như người bạn muốn gọi ko với trong suốt danh sách gọi ngay, hãy làm theo những bước dưới đây: 

Bước 1: Trước tiên những bạn chèn mua trang mục Quay số nhanh trên thanh tùy mua. Tiếp đó là chèn mua Thực hiện cuộc gọi để thực hiện cuộc gọi ngoài danh sách gọi ngay với sẵn. 

mua phần mềm microsoft team

Bước 2: Sau đó nhập tên người bạn muốn gọi và mua tùy mua cuộc gọi thoại hoặc video như ở trên.

cách tải phần mềm microsoft team trên máy tính

Cách san sớt tệp tin tưởng.#

Bước 1: Lúc đang trong suốt cuộc trò chuyện, những bạn chèn mua biểu tượng hình chiếc ghim để đính kèm cặp tệp. 

Bước 2: Tiếp đó, hãy mua phương thức tải tệp tin tưởng.# lên.

tải phần mềm microsoft team

Bước 3: Sau đó, hãy chèn mua tệp tin tưởng.# muốn san sớt rồi chèn Open. 

Bước 4: Cuối đồng lúc tệp tin tưởng.# hãy được tải lên, chèn biểu tượng mũi đất tên hoặc Enter trên bàn phím để san sớt tệp tin tưởng.# vào cuộc trò chuyện. 

Cảm ơn những bạn hãy đọc những san sớt mức Ben về phần mềm mỏng Microsoft Teams. Hy vọng rằng sang bài xích viết lách những bạn với thể hiểu rõ hơn về phần mềm mỏng, cũng như cách tải, găm đặt và tận dụng phần mềm mỏng. Hãy thử găm đặt và trải nghiệm nhé, chúi những bạn vách tiến đánh!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *