Cách Bật Live Text trên iOS 15

Live Text là hiệu năng sao cóp văn bản trực diện tựa nương vào những văn bản từ hình. Công năng này đem lại rất nhiều sự tiện nướu cho quý khách. Trường hợp bạn cũng đang cần tận dụng loại hiệu năng này thời hãy đồng tham lam khảo cách mở live text trên iOS 15 ngay dưới đây. Tuy nhiên, Ben Computer cũng sẽ đưa vào cách sửa lỗi lúc ko mở được live text chuẩn mực nhất, hãy tham lam khảo ngay nhé!

Live Text trên iOS 15 đem lại những trải nghiệm gì?

cách bật live text trên ios 15

Live text giúp sao cóp văn bản trên hình hoặc những vật mang đựng text

Live text là một hiệu năng mới trên những thòng điện thoại iOS 15. Công năng này giúp nhận mặt văn bản để dời đổi vách text. Cụ thể như sau:

– Dùng với ứng dụng camera nhận trạng thái văn bản, chữ viết số trên những vật thể khác.

– Sở hữu thể sử dụng live text đối xử với những văn bản hoặc hình mang sẵn trong suốt máy. Công năng này mang thể vận dụng trên tất cả hệ sinh xắt trong suốt máy bao gồm: hình, chép lại, Imessenger…

– Sở hữu thể nhận mặt vào vật nuôi, những giống lượng trồng trỉa, tìm sách và thậm chí là tiến đánh thức…

cách bật live text trên ios 15 mớiLive text nhận mặt được trưởng giống vật nuôi dễ dàng và xác thực

Với hàng xê ri những hiệu năng cực tiện ích lợi mà live text mang lại, rất nhiều quý khách đang muốn tìm hiểu về cách mở live text trên iOS 15.

Tuy rằng nhiên, yếu điểm ngữ live text là mới chỉ ứng dụng được trên một số loại tiếng nói như: tiếng Anh, tiếng Trung, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Tổng nha… Vì vậy, lúc tận dụng sao cóp tiếng Việt sẽ mang một số sây lệch.

Hướng dẫn cách mở live text trên iOS 15

Hiện ni, hiệu năng live text trên iOS 15 ko tương trợ trên những thế hệ điện thoại xưa. Những thòng máy mang gài đặt sẵn hiệu năng này là: iPhone X trở lên, iPad Pro 2020 trở lên, iPad mini 5 trở lên, iPad Air 2019 trở lên,… Nhìn chung, đối xử với những thòng iPhone và iPad sử dụng chip A12 Bionic thời sẽ mang tương trợ hiệu năng live text.

Theo mặc toan, những thòng máy sẽ tắt hiệu năng này đi. Dưới đây là những bước hướng dẫn khía cạnh trong suốt cách mở live text trên iOS 15.

Cách 1:

Vào phần Găm đặt → Tậu Camera → Mở hiệu năng Văn bản trực diện (Live text)

cách bật live text trên ios 15 mới 2

Cách mở trực diện trên camera ngữ máy khá đơn thuần và nhanh sít

Cách 2: 

Vào phần Găm đặt → Găm đặt chung → General – Language & Region → Mở Văn bản trực diện (live text).

cách bật live text trên ios 15 mới 3

Cách gài đặt nhanh sít, đơn thuần trên phần tiếng nói ngữ máy

Chỉ nhờ cách gài đặt này, bạn mang thể nhanh sít mở hiệu năng live text lên và tận dụng như thường ngày.

Cách sử dụng live text nhận mặt văn bản

Việc tận dụng live text khá đơn thuần và dễ dàng, đem lại rất nhiều tiện nướu cho quý khách. Dưới đây là hướng dẫn cách copy chữ viết trong suốt hình iOS 15.

– Mở hiệu năng live text (theo hướng dẫn cách mở live text trên IOS 15 ở trên).

– Mở trang mục máy hình, hướng camera tới phần hình hình cần copy nội dung text. Nhấn vào biểu tượng hiệu năng Live text ở góc đằng phải phía dưới. Lúc này, điện thoại sẽ tự động cắt văn bản theo hình hình và xuất hiện những chức năng: sao cóp, nhỉnh, tra cứu, tậu đa số,… Tùy theo tiêu chí để bạn lựa tậu.

cách dùng live text tren ios 15

Bấm đốt vào biểu tượng live text trong suốt camera ở góc phải phía dưới ngữ mùng hình

– Bạn hoàn trả toàn mang thể vuốt để tậu vùng văn bản cần sử dụng. Live text đang tương trợ hiệu năng nhỉnh nhanh sít, copy nhỉnh hoặc làm mới tiếng nói và đi tới Translate…

cách dùng live text tren ios 15 chuẩn

Sở hữu rất nhiều những hiệu năng như sao cóp, nhỉnh, tậu… cho phép thuật quý khách thực hiện được đúng theo nhu cầu ngữ bản thân

– Bạn cũng mang thể quét trực diện những hình hình đằng ngoài hoặc trong suốt thư viện hình với gần như những hiệu năng.

Cách cải tạo ko mở được live text trên iOS 15

Ngày nay, mang một số trường hợp vận dụng cách mở live text trên iOS 15 như đằng trên nhưng vẫn ko gài đặt được để tận dụng. Trường hợp lỗi mở live text này thường xảy vào nhiều nhất với thòng điện thoại iPhone 12 Pro Max. Nguyên nhân dịp chủ yếu là do tiếng nói trên máy ko ưng ý với hiệu năng live text.

Trường hợp bạn gặp tình trạng này, cần gài đặt tiếng nói ngữ máy sang tiếng Anh.  Phương pháp dời đổi tiếng nói  như sau:

– Vào Găm đặt → Găm đặt chung → Tiếng nói & vùng.

cách copy chữ trong ảnh isos 15

Lựa tậu gài đặt chung và tới phần tậu tiếng nói để làm mới

– Tậu trang mục Tiếng nói ngữ iPhone → Tậu English → Đổi vách tiếng Anh.

cách copy chữ trong ảnh isos 15 1

Đổi vách Tiếng Anh để mang thể kích hoạt hiệu năng live text trên máy

Lúc này iPhone sẽ được phát động lại, sau đó, bạn tiến hành ta mở lại theo hướng dẫn cách mở live text trên iOS 15 ở trên là mang thể tận dụng hiệu năng thường ngày.

Trên đây những bạn thoả được tham lam khảo về cách mở live text trên iOS 15 và cách cải tạo lúc ko mở được, đồng hướng dẫn tận dụng. Hi vọng trải qua những san sớt ngữ Ben Computer sẽ giúp những bạn tận dụng được tiệm trái nhất với hiệu năng copy văn bản này ngữ iPhone, iPad.

Xem thêm bài xích viết lách liên quan tiền: 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *