BẢO ANH KHIẾN MỌI NGƯỜI HOANG MANG VÌ NGẤT XỈU SAU SHOW CHỤP HÌNH

Tham gia show chụp hình kéo dài 18 tiếng, cộng với nhiều show diễn trước đó khiến Bảo Anh kiệt sức. Cô bất ngờ ngất xỉu khi đang chụp hình làm mọi người 1 phen hoảng loạn.

Bảo Anh đến ghi hình 1 TVC trong kế hoạch làm việc với vẻ ngoài phờ phạt, kém sắc. Quản lý của cô chia sẻ, những ngày qua Bảo Anh quá bận rộn với cộng việc. Vừa tham gia các show ca nhạc ở tỉnh, vừa phải hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong The Voice Kids.

Nhận thấy tình trạng sức khỏe không đảm bảo, quản lý đã đề nghị Bảo Anh dời lịch buổi chụp hình. Tuy nhiên ca sĩ từ chối. Cô cho hay, để chuẩn bị 1 show chụp hình ekip phải mất nhiều thời gian và công sức, cô không muốn vì cô mà ảnh hưởng công việc chung.

Buổi chụp hình kéo dài đến 18 tiếng, từ 8h sáng đến rạng sáng hôm sau. Bảo Anh đã kiệt sức. Cô không thể tự di chuyển mà phải nhờ sự trợ giúp của quản lý. Sau đó, Bảo Anh ngất xỉu trên ghế. Đội ngũ bác sĩ phải làm việc hơn 1 tiếng để ca sĩ tỉnh lại.

Dù tình trạng sức khỏe không tốt nhưng Bảo Anh vẫn đảm bảo giữ nguyên tắc làm việc. Cô nghiêm túc nghe lời hướng dẫn của đạo diễn và hợp tác tốt với ekip.

Trước ống kính rất khó để nhận ra Bảo Anh đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bởi cô diễn xuất quá tốt.

Cô liên tục thay đổi trang phục để đảm bảo concept chụp hình theo ý tưởng của đạo diễn.

Nguồn: Ngôi sao