Apple iWork là gì? (Mới nhất 2022)

Apple mang phần mềm dẻo Office thứ riêng trui với iWork mà bạn mang thể dùng để tạo tài liệu, bảng tính và bản trình trưng. 3 chương trình này rất yêu thích với hệ sinh xắt thứ Apple. Lạ cách này, bạn mang thể làm việc trên máy Mac, iPad và iPhone thứ trui trong suốt những tệp giống rau. Trong suốt bài bác viết lách này, chúng tôi giảng giải thêm về những khả năng và ứng dụng thứ phần mềm dẻo văn phòng này.

Làm việc với iWork

Apple iWork tương tự như Microsoft Office. Với Office, bạn dùng Word, Powerpoint hoặc Excel và Apple mang những chương trình riêng cho việc này. Pages, Keynote và Numbers ứng với phần mềm dẻo thứ Microsoft. Bạn mang những khía cạnh kia bản như mẫu ta và thiết kế, nhưng bạn cũng đăng tải những bản vẽ và chép lại tự chế. Lưu tài liệu thứ bạn vào iCloud và làm việc từ đó.

Ví như những người khác đang làm việc trên đồng một tài liệu, bạn sẽ thấy điều đó ngay tức khắc. Lạ cách này, bạn mang thể làm việc đồng rau một cách nhanh nhanh và tiệm trái.

Apple iWork

Xử lý văn bản với Apple Pages

Tận dụng Trang Apple để viết lách văn bản. Bạn mang thể thêm hình hình, hình, video và clip âm thanh một cách dễ dàng. Điều này tương trợ văn bản phẳng văn bản thứ bạn. Dễ dàng tạo những tài liệu xinh xẻo nhất trên máy Mac, iPad hoặc iPhone thứ bạn.

Bạn mang thể cá nhân chủ nghĩa hóa những tài liệu này phẳng những mẫu ta và phông chữ viết khác rau thứ Apple. Pages tương trợ nhiều toan thể tệp, chẳng thời hạn như Word và PDF. Điều này làm cho việc cùng tác với quý khách Windows trở thành dễ dàng hơn.

Apple iWork

Apple Pages là gì?

Với Apple Pages, bạn mang thể dễ dàng tạo những tài liệu xinh xẻo nhất trên Apple MacBook, iPad hoặc iPhone thứ trui. Bạn dùng Pages để viết lách văn bản, thêm hình hình và làm mới kết cấu tài liệu thứ trui.

Ứng dụng dùng những mẫu ta khác rau cho việc này, vì vậy bạn mang thể dễ dàng tạo một tài liệu trông nhiều năm kinh nghiệm. Kèm theo bạn cũng mang thể tìm thực hiện với một tờ giấy trắng. Trong suốt trường hợp đó, bạn mang thể tự thêm hình hình sau. Hơn nữa, bạn cũng mang thể dùng tài liệu Microsoft Word trong suốt Pages.

Làm cho tài liệu thứ bạn theo cách bạn muốn

Apple Pages cung vội vàng cho bạn nhiều tùy tìm khác rau để phản ánh phong cách riêng thứ bạn trong suốt tài liệu thứ bạn. Bạn mang thể dễ dàng điều chỉnh phông chữ viết, dùng những mẫu ta và thêm hình hình minh họa phẳng Apple Pencil thứ trui. Dễ nhất là thực hiện với một trong suốt hơn 70 mẫu ta.

Sau đó, bạn mang thể điều chỉnh những mẫu ta này hoàn trả toàn theo thị hiếu thứ trui. Bạn chỉ cần thêm hình, video, thư viện hình hình hoặc bản thu thanh để tương trợ văn bản thứ bạn phẳng hình hình hoặc âm thanh.

Cùng tác dễ dàng

Làm việc trong suốt đồng một tài liệu với bạn học hoặc đồng nghiệp thứ bạn thiệt dễ dàng với Apple Pages. Nhờ iCloud, bạn mang thể làm việc với nhiều người đồng lúc trong suốt một tài liệu Pages. Bạn mang thể thực hiện việc này trên MacBook hoặc iMac, nhưng cũng mang thể trên iPhone, iPad hoặc máy tính Windows. Lạ cách này, bạn mang thể kiên cố rằng mọi người mang thể làm việc đồng rau.

Ngoài vào, Pages tương thích với Microsoft Word. Bạn mang thể dễ dàng lưu những tệp thứ trui dưới thể tài liệu Word. Bạn mang nhận được tài liệu Word ko? Bạn cũng mang thể nhập và chỉnh sửa chúng với Pages mà ko gặp bất kỳ sự cố nào.

Tạo bản trình trưng với Keynote

Với Apple Keynote, bạn mang thể thuyết trình để chuyên dụng cho cho việc lao động hoặc làm việc thứ trui. Tìm một trong suốt những chủ đề pa được thiết kế hoặc thực hiện với một tài liệu trống mà bạn tùy chỉnh theo ý thích thứ trui. Bạn mang thể thêm hình, đồ thị và phương trình toán học ngay tức khắc.

Những khía cạnh hình hình này tương trợ bạn trong suốt quá trình thuyết trình. Máy Mac thứ bạn hãy tắt và bạn mang nhanh nhanh thấy lỗi ko? Nhanh nhanh chỉnh sửa nội dung trải qua iPhone hoặc iPad thứ bạn. Bạn cũng lưu bản trình trưng Keynote dưới thể tệp PowerPoint. Lạ cách này, bạn mang thể mở bản trình trưng trên bất kỳ PC hoặc laptop nào.

Apple iWork

Apple Keynote là gì?

Với Apple Keynote, bạn mang thể dễ dàng tạo những bản trình trưng xinh xẻo nhất trên Apple MacBook, iPad hoặc iPhone thứ trui. Tìm một trong suốt 30 chủ đề pa và tạo một bản trình trưng nhiều năm kinh nghiệm ngay tức khắc.

Hoặc tạo chủ đề pa thứ riêng bạn và tùy chỉnh từng trang trình trưng theo ý thích thứ bạn. Thêm hình, đồ thị hoặc phương trình toán học để củng cố cú chuyện thứ bạn. Bạn mang nhận thấy một lỗi nhỏ trong suốt văn bản thứ trui ngay trước lúc trình trưng ko? Bạn mang thể dễ dàng điều chỉnh điều đó một cách nhanh nhanh trên iPhone thứ trui.

Cung vội vàng cho bản trình trưng thứ bạn theo phong cách thứ bạn

Với Apple Keynote, bạn mang thể tạo bản trình trưng hoàn trả toàn yêu thích với trui. Bạn mang thể tìm từ những chủ đề pa khác rau, dễ dàng thêm hình và hộp văn bản và tìm một trong suốt 30 tiệm ứng dời tiếp. Ví như bạn muốn làm cho bản trình trưng thứ trui nổi trội hơn trên mùng hình, bạn cũng mang thể thêm những tiệm ứng vào hình hình và văn bản thứ trui. Lạ cách này, bạn biết hẳn rằng sự lưu ý thứ khán ra cái điều là nơi bạn muốn.

Cùng tác dễ dàng

Với Keynote, bạn mang thể dễ dàng làm việc trên bài bác thuyết trình thứ trui với đồng nghiệp hoặc bạn học. Làm việc với nhiều người đồng lúc trên một bài bác thuyết trình Keynote. Bạn mang thể thực hiện việc này trên MacBook hoặc iMac, nhưng cũng mang thể trên iPhone, iPad hoặc máy tính Windows.

Lạ cách này, bạn sẽ làm việc đồng rau trên một bài bác thuyết trình, ngay hết lúc bạn ko ở đồng rau. Ngoài vào, Keynote tương thích với Microsoft PowerPoint. Bạn mang thể dễ dàng lưu những tệp Keynote thứ trui dưới thể tệp PowerPoint. Ví như bạn nhận được tệp PowerPoint, hãy mở và chỉnh sửa nó phẳng Keynote mà ko gặp bất kỳ sự cố nào.

Theo dõi đa số dữ liệu thứ bạn với Numbers

Tại Microsoft, chương trình bảng tính được gọi là Excel và Apple gọi nó là Numbers. Với chương trình này, bạn mang thể theo dõi ngân sách, đất nước samurai ký, lộ trình, hóa một và những tài liệu số khác. Tiến hành với một trang tính trống để mang loại nhìn tổng quan liêu hơn hoặc dùng một trong suốt những thiết kế hiện mang. Bạn mang thể dễ dàng thêm sơ đồ, bảng, hình hình và những danh trang mục tuyệt vời. Những biểu đồ và đồ thị mang tính tương tác, vì vậy chúng làm mới ngay tức khắc lúc bạn điều chỉnh những con số.

Apple iWork

Số Apple là gì?

Apple Numbers là một chương trình bảng tính. Trong suốt tiếng Hà Lan, chúng tôi gọi nó là một bảng tính. Chương trình thực hiện những phép thuật tính phức tạp nương cậy trên dữ liệu bạn hãy nhập. Sau đó, nó đưa mọi thứ vào một loại nhìn tổng quan liêu rõ ràng, chẳng thời hạn như biểu đồ, biểu đồ thanh hoặc biểu đồ hình trọn.#.

Ví như bạn điều chỉnh nội dung nào đó trong suốt dữ liệu thứ trui, Numbers cũng tự động điều chỉnh những biểu đồ. Ko cần tính toán phức tạp? Kèm theo cũng được phép thuật theo dõi những cuộn sách hãy đọc hoặc những cỗ phim hãy xem thứ bạn trong suốt một bản trình trưng được sắp xếp logic.

Tranh sơn dẫu

Mang một sự khác biệt nổi trội giữa Numbers và nhiều chương trình bảng tính khác. Trong suốt Numbers, bạn ko làm việc với một bảng tính toán to, chẳng thời hạn như trong suốt Excel, nhưng với một trang tính (hoặc canvas) riêng biệt mà bạn đặt những phần khác rau. Ko kể bàn thứ bạn, đặt biểu tượng đơn vị thứ bạn hoặc thêm hình thứ một sự kiện đặc trưng.

Lạ cách này, bạn cũng làm cho việc trình trưng dữ liệu thứ trui trở thành thú vị hơn rất nhiều về mặt trực quan liêu. Những mẫu ta khác rau sẽ giúp bạn điều này. Numbers ko được gọi là ‘ứng dụng trình trưng được ngụy trang dưới thể bảng tính’ để làm gì, vì vì bạn thậm chí đương đặt những bản thu thanh và video trên canvas thứ trui.

Cùng tác dễ dàng

Bạn dùng Numbers trên máy Mac, iPhone và iPad thứ trui. Do đó, nhanh nhanh thêm một số tiền vào quản lý trải qua điện thoại được thực hiện nhanh nhanh. Nhờ đồng cỗ hóa iCloud, tệp thứ bạn cũng được cập đất nước samurai ngay tức khắc trên đa số những hệ thống khác. Với chức năng ‘làm việc đồng rau’, bạn cung vội vàng cho mọi người trên khắp thế giới quyền truy cập vào tệp thứ bạn.

Và đa số những người quen làm việc với Excel hoặc Google Trang tính? Điều đó ko vách vấn đề pa, vì bạn mang thể dễ dàng nhập những tệp này vào Numbers và xuất tệp Numbers thứ trui sang toan thể tệp thích hợp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *