6 Lỗi Zoom Thường Gặp Nhất Khi Học Online và Cách Khắc Phục

Lỗi Zoom thường xảy vào với rất nhiều vấn đề pa khác rau. Để với thể xử lý được những lỗi này thời bạn cần phải nắm rõ nguyên nhân dịp. Bài xích viết lách dưới đây, Ben Computer sẽ tổng hợp những nguyên nhân dịp thường gặp hoi lỗi Zoom ko vào được, ko hiển thị hoặc bị out liên tục. Với với đó là cách xử lý tiệm trái cho từng trường hợp này. Hãy với tham lam khảo ngay nhé!

1. Lỗi Zoom 1132

Lỗi Zoom 1132 có chửa quá phổ thông. Tuy rằng nhiên, nó vẫn hoi vào tình trạng gián xong xuôi cuộc gọi. Lúc gặp lỗi này, phần nhiều là do Zoom có chửa được cập đất nước samurai bản mới nhất. Bạn chỉ cần cập đất nước samurai Zoom lên đúng phiên bản mới nhất với gần như những công năng là hoàn tất.

lỗi zoom 1132

Lỗi 1132 được xử lý phẳng cách nâng vội phiên bản Zoom

2. Lỗi Invalid Meeting ID và cách xử lý

Invalid Meeting ID là lỗi Zoom rất phổ thông trên ứng dụng này. Lúc gặp phải lỗi Invalid Meeting ID, ứng dụng sẽ với hiển thị thông tin để bạn dễ dàng nhận diện. Lúc lỗi này xảy vào thời với những nguyên nhân dịp khác rau như: Nhập sây ID, cuộc họp hử kết thúc, tài khoản ngữ bạn bị đăng tải nhập trên quá nhiều thiết bị khác rau…

Như vậy, trong suốt trường hợp này, bạn sẽ với những hướng xử lý như sau: bạn cần rà xác thực lại ID cuộc họp, hỏi thêm thông tin cẩn xem với phải cuộc họp hử kết thúc ko, đăng tải xuất hết và chỉ để lại 1 thiết bị duy nhất đăng tải nhập tài khoản.

3. Cải tạo lỗi Zoom ko hiển thị video cuộc gọi

Lỗi Zoom ko hiển thị video cuộc gọi cũng khá phổ thông. Bạn cần rà lại xem camera ngữ tui hoạt động với ổn toan ko. Trường hợp camera vẫn thường nhật thời mới thử sang cách xử lý khác.

  • Rà và sửa lỗi camera

Để rà và sửa những lỗi phát sinh ở camera, bạn thực hiện theo những bước sau:

– Ở Start thực đơn, bạn click vào phương tiện tìm kiếm. Gụ tìm Camera và mở Camera.

lỗi zoom không hiển thị

Vào trang mục Camera trong suốt máy để rà

– Lúc này bạn với thể dễ dàng biết được camera với hoạt động hoặc ko. Trường hợp camera vẫn cho hiển thị hình hình ngữ bạn thời tức là nó vẫn đang hoạt động thường nhật. Trường hợp ko, bạn cần sửa camera ở những shop sửa sửa laptop giỏi.

  • Cải tạo lỗi ko hiển thị video

Trong suốt trường hợp camera vẫn hoạt động tốt, tức là lỗi Zoom ko hiển thị do vấn đề pa khác. Lúc này, hãy cải tạo theo những bước sau:

+ Tậu Leave và vào Leave Meeting để rời khỏi cuộc họp.

lỗi zoom không hiển thị cuộc gọi

Leaver Meeting để rời cuộc gọi

+ Ở trao diện chính, chèn tậu Join, nhập ID cuộc họp và vứt vết tích ở ô Turn off my video. Sau đó, chèn Join để tham lam gia lại, lúc này, video cuộc gọi ngữ bạn sẽ trở lại thường nhật.

lỗi zoom không hiển thị video

Quăng quật tậu Turn off my video và tham lam gia lại cuộc gọi

4. Lỗi zoom is unable lớn detect a camera

Lỗi Zoom này thường xảy vào trên trưởng điện thoại và máy tính. Lỗi này là do máy tính và điện thoại ko thể liên kết camera hoặc với liên kết nhưng ko hiển thị.

– Để sửa lỗi trên máy tính, bạn cần gỡ gài đặt và tải lại Zoom. Sau đó truy cập những trang web tương trợ camera để được tư vấn thực hiện.

lỗi zoom không truy cập camera

Tải lại Zoom và truy cập trang tương trợ camera ngữ từng hãng máy

– Với điện thoại, bạn cần vứt mọi những phần mềm dẻo đang chạy camera ngầm ngấm. Hoặc rà xem Zoom với quyền truy cập camera ko phẳng cách vào Setting => tậu Apps và tậu Manage app => tìm Zoom và mở quyền truy cập tận dụng camera.

lỗi zoom không truy cập camera trên điện thoại

Quăng quật ứng dụng chạy camera ngầm ngấm và gài đặt cho phép thuật Zoom truy cập camera

5. Zoom bị lỗi ko vào được trên máy tính

Trong suốt nhiều trường hợp, tận dụng Zoom trên máy tính nhưng quý khách ko thể vào được. Với 2 nguyên nhân dịp: mạng máy tính ko liên kết hoặc lỗi dữ liệu truy cập data ngữ phần mềm dẻo.

Hướng xử lý cũng tùy theo từng nguyên nhân dịp:

– Bạn cần rà lại liên kết mạng. Trường hợp vấn đề pa do mạng, cần xử lý để máy tính với thể liên kết được mạng.

Zoom bị lỗi không vào được trên máy tính

– Trường hợp ko phải do mạng, tức là lỗi Zoom này nằm ở việc truy cập dữ liệu data phần mềm dẻo đang với lỗi. Với trường hợp này, bạn chỉ cần xóa và tải lại Zoom.

Lỗi không vào được Zoom Meeting trên máy tính

Quăng quật ứng dụng chạy camera ngầm ngấm và gài đặt cho phép thuật Zoom truy cập camera

6. Lỗi Zoom 5003

Lỗi Zoom 5003 rất phổ thông, làm gián xong xuôi nhiều cuộc gọi. Đây là lỗi Unable lớn connect và nguyên nhân dịp với rất nhiều.

Lỗi này với thể do liên kết mạng bị kém, tường lửa, máy chủ với vấn đề pa, xung đột với những phần mềm dẻo tiêu diệt virus. Theo đó, bạn cần xử lý theo từng trường hợp với một số cách như: Liên kết lại mạng, thoát và truy cập lại Zoom, rà máy chủ Zoom, xóa những phần mềm dẻo tiêu diệt virus, tắt tường lửa, gài đặt lại những driver mạng…

lỗi zoom 5003

Rà và tắt máy chủ Zoom

lỗi zoom Unable to connect

Tắt những phần mềm dẻo tiêu diệt virus

Trên đây là những nguyên nhân dịp hoi lỗi Zoom phổ thông nhất với cách xử lý cho từng trường hợp. Trường hợp bạn đang đang gặp bất cứ một lỗi nào khác lúc tận dụng ứng dụng thời với thể để lại comment dưới bài bác viết lách để Ben Computer với thể tương trợ tư vấn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *