4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Miễn Phí, Chất Lượng Nhất

Bạn muốn thu thanh cuộc gọi trên iPhone để lưu trữ lại những thông tin cẩn quan yếu nhưng thiết bị lại ko tương trợ hiệu năng này. Vậy thời phải làm thế nào? Đừng lo lắng, trong suốt bài xích viết lách dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách thu thanh cuộc gọi trên iPhone đơn thuần và dễ làm nhất. Với tham lam khảo ngay nhé.

4 Cách thu thanh cuộc gọi trên iPhone đơn thuần nhất

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone

1. Dùng VoiceMail (Thư thoại)

Voicemail là một trong suốt những cách thu thanh cuộc gọi trên iPhone đơn thuần nhất và sở hữu sẵn trong suốt điện thoại nhưng ko phải ai cũng lưu ý tới nó. Thoạt thoạt tiên tận dụng iPhone, tôi cũng ko hiểu trang mục Thư thoại để làm gì, cho tới lúc tao cần thu thanh cuộc gọi tôi mới thực hiện đi tìm hiểu và biết được nó. Cách thu thanh cuộc gọi kì cọ Voicemail như sau:

Bước 1: Tiến hành cuộc gọi 

Lúc sở hữu cuộc gọi tới hoặc bạn thực hiện gọi đi, hãy cứ tận dụng như thường ngày. Bạn nên thông tin cho đối xử phương biết tao chuẩn mực bị thu thanh cuộc gọi để sở hữu thời kì thao tác và đầu dây đằng kia cũng ko bị bối rối.

Bước 2: Thêm số điện thoại (Add call)

Trong suốt trao diện cuộc gọi, bạn nhấn vào Thêm số điện thoại (biểu tượng vệt +). Sau đó, nhập số điện thoại mực tàu tao vào, cuộc gọi sẽ được thu thanh lại và dời trực tiếp tục trang mục Voicemail mực tàu bạn.

Bước 3: Trộn Voicemail với cuộc gọi

Nhấn vào Phối hợp cuộc gọi (Merge Calls) để trộn thư thoại và nội dung cuộc gọi.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí - VoiceMail

Bước 4: Rà Voicemail

Sau lúc cuộc gọi kết thúc, bạn vào trang mục Voicemail ở đằng phải phía dưới góc mùng hình để rà lại file thu thanh cuộc gọi.

Bạn sở hữu thể tải lên, san sớt cuộc thu thanh này trải qua mạng xã họp, tin cẩn nhắn tin hoặc Google… để lưu lại thông tin cẩn thu thanh.

==> XEM THÊM: iPhone 13 sở hữu mấy màu? Rò ri rỉ bảng màu iPhone 13 sắp vào mắt

2. Dùng Google Voice để thu thanh cuộc gọi trên iPhone

Link truy cập trực diện: https://voice.google.com/u/0/about

Link tải trên Appstore: https://apps.apple.com/us/app/google-voice/id318698524

Google Voice cung vội cho quý khách 1 hộp thư thoại và 1 số điện thoại miễn sao phí, bạn sở hữu thể sử dụng chức năng thu thanh thư thoại miễn sao phí.

Ghi âm cuộc gọi trên iOS 14

Thứ 1, hãy mở chế độ “Tùy tậu cuộc gọi tới” (Incoming call options) trong suốt trang mục Gài đặt (Setting) mực tàu máy. Sau đó, truy cập vào ứng dụng Google Voice vừa tải hoặc truy cập trực diện vào đường link website trên.

Trong suốt cuộc thoại giữa hai người, ví như muốn thu thanh, nhấn phím 4. Ngừng thu thanh, nhấn phím 4 lần nữa. Bạn sở hữu thể nhấn ghi hoặc ngừng tùy trong suốt xong xuôi họp thoại. Đương nhiên, lúc bạn nhấn thu thanh, phía đầu dây đằng kia cũng sẽ được thông tin và biết được bạn đang làm gì.

Điểm yếu: Google Voice hiện chỉ cung vội hiệu năng thu thanh cuộc gọi đi chứ ko thu thanh cuộc gọi tới.

Nên tải ứng dụng về máy ví như như bạn cần thu thanh cuộc gọi trên iPhone thường xuyên nhằm lưu lại thông tin cẩn cuộc gọi. Đang ví như chỉ cần để thu thanh một vài ba cuộc thời sở hữu thể truy cập trực diện website mực tàu Google Voice.

3. Dùng những thiết bị thu thanh khác

Ví như bạn muốn thu thanh một cách thầm lặng và kiên cố nhất, hãy tận dụng một thiết bị thu thanh khác, đó sở hữu thể là một chiếc điện thoại hoặc thiết bị thu thanh chuyên dụng. Bạn sở hữu thể tham lam khảo thiết bị thu thanh được ưa thích nhất hiện ni như Olympus TP-8 Telephone, Recap-C, Esonic PR200,….

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

4. Sử dụng phần mềm dẻo thu thanh cuộc gọi trên iPhone miễn sao phí 

Ngoài những cách trên, bạn sở hữu thể tận dụng một số ứng dụng mực tàu đằng thứ tía để thu thanh cuộc gọi trên iPhone. Để tận dụng được những phần mềm dẻo này bạn cần tải trên ứng dụng App Store:

Cách ghi âm trên iPhone

  • Call Recorder Save & Listen
  • Recorder Plus
  • Call Recorder iCall
  • TapeACall
  • Rev Call Recorder
  • Call Recorder & Voice Memo

Ko nên thu thanh cuộc gọi vào những mục tiêu xấu như đe dọa, hoi tổn hại phẩm giá mực tàu đối xử phương.

iPhone sở hữu thu thanh cuộc gọi được ko? 

Trả lời: Ngày nay thời ko, nhưng trong suốt tương lai thời hoàn trả toàn sở hữu thể. Vì vì ngày nay iPhone vẫn chửa tích hợp hiệu năng này trên hệ điều hành ta iOS. Ví như như trước đây thời bạn sở hữu thể Jailbreak iPhone, tuy rằng nhiên thời cách này gọi hỏi cần phải găm đặt phức tạp và tiềm tàng nhiều nguy tê rủi ro. 

Bạn sở hữu thể thực hiện thử xem sở hữu kiến hiệu năng ko nhé. Cách làm trên đây rất dễ dàng, bất kỳ ai cũng sở hữu thể thu thanh cuộc gọi trên iPhone trong suốt lúc đang thực hiện cuộc gọi. Hy vọng thông tin cẩn này sẽ hữu lợi ích với bạn. Chúi bạn thực hiện vách tiến đánh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *