3 cách thay đổi Favicon trong WordPress dễ thực hiện nhất

Làm mới favicon trong suốt WordPress là điều vô với nhu yếu lúc bạn setup một website mới. Favicon mang lại rất nhiều ví trừng trị cho website. Cách thay thế Favicon cho website WordPress cũng khá đơn thuần. Những bạn mang thể thay thế kì cọ chức năng Tùy biến hạng WordPress,  thêm code vào Header.php, thay thế  thông sang trọng Plugin. Hãy với học WordPress tìm hiểu cụ thể sang trọng bài xích viết lách dưới đây nhé.

Vì sao lại cần Favicon cho trang web

thay đổi favicon trong wordpress

Favicon là phần hình hình nhỏ hiển thị trên tab hạng trình duyệt. Giả dụ một trang web ko được thiết lập Favicon, nó sẽ tự lấy Favicon hạng Hosting, hoặc nó sẽ mang biểu tượng trắng. Dưới đây là 3 lý do mà bạn cần nên mang Favicon cho website hạng tao.

Favicon giúp khẳng toan nhãn hàng

Ko kể tiêu đề pa hạng trang web và domain thời Favicon là một chi tiết vô với quan yếu giúp thiết lập sự nhận mặt trang web hạng bạn. Mặc dù Favicon chỉ là một biểu tượng nhỏ, nhưng nó lại vô với tiệm trái để cải thiện trải nghiệm hạng khách hàng trên website hạng bạn. Lúc khách hàng mở nhiều tab trên với một cửa sổ trình duyệt, Favicon sẽ giúp xác toan được đâu là website hạng bạn và nhanh mau dời tới tab mà khách hàng mong muốn.

Favicon giúp thi công niềm tin tưởng.#

Hiện ni, mang rất nhiều trang web kém chồng lượng trên thị trường, khách hàng thường mang thói quen kiểm tra một  trang web là ko nhiều năm kinh nghiệm ví như ko mang Favicon. Vì vậy, trang web hạng bạn ko thể thiếu Favicon để mang thể thi công được niềm tin tưởng.# với khách hàng.

Favicon giúp cải thiện trải nghiệm trên di động

Việc mang một trang web responsive là điều thế tất ở thời khắc ngày nay. Khách hàng mang thể bookmark trang web hạng bạn hoặc click vào trang web trong suốt lịch sử duyệt web. Họ thường ko gụ tất cả đường dẫn website vào nữa. Khách hàng chỉ cần 1 phần trăm giây để click vào những biểu tượng hạng website. Favicon sẽ giúp người dung ghi nhớ trang web hạng bạn dễ dàng hơn.

3 cách để thay thế Favicon trong suốt WordPress

Mang 3 cách để bạn mang thể thêm Favicon năng thay thế Favicon trong suốt WordPress như sau:

Cách 1: Làm mới Favicon trong suốt WordPress kì cọ chức năng Tùy biến hạng WordPress

Bước 1: Truy cập vào trang quản trừng trị, tới phần trao diện, sau đó, sắm Tùy biến

thay đổi favicon

Bước 2: Click vào Nhận trạng thái Site

change favicon

Bước 3: Kéo xuống Favicon hoặc biểu tượng Site. Click vào biểu tượng rồi sắm hình hình từ máy tính hạng bạn để tải lên.

favicon

Bước 4: Hình hình hở tạo ở máy tính mang thể là hình mang sẵn với kích cỡ 512 x 512 px, ví như là hình hình to hơn kích thước này, hệ thống sẽ bắt buộc bạn phải cắt hình đi để khuýp kích thước hạng khuông.

thay favicon wordpress

Bước 5: Click đăng tải (Publish) để tiến hành ta thay thế Favicon ở trong suốt WordPress

Bước 1: Upload file Favicon lên WordPress

Bước 2: Truy cập vào phần Trao diện, vào Sửa

Bước 3: Mua file Header.php. Chèn khúc mẽ sau hạng hình vào thẻ </head> rồi lưu lại. (https://….. Chính là liên kết hình tới Favicon)

thay đổi favicon wordpress

Cách 3. Làm mới Favicon cho WordPress thông sang trọng Plugin

Giả dụ bạn ko nhìn thấy trang mục Sửa ở trong suốt phần trao diện, thời bạn cần phải gài đặt thêm Plugin Insert Headers and Footers

cách thay favicon wordpress

Mua Settings (Găm đặt), click trang mục Insert Headers and Footers. Tại Scripts in Header, dán khúc code vào sau đó sắm Save

Xem Thêm: Hướng dẫn dời từ HTTP sang HTTPs khía cạnh nhất

Như vậy là chúng ta hở với rau tìm hiểu cách thay thế Favicon trong suốt WordPress rồi. Những bạn hãy ứng dụng ngay cho website hạng tao nhé. Đừng vứt nhỡ những bài xích viết lách tiếp theo hạng Học WordPress bạn nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *