10 CÁCH TRANG ĐIỂM HALLOWEEN KINH DỊ, DỄ THƯƠNG MÀ RẤT ĐƠN GIẢN

Halloween dần dần trở thành lễ hội của giới trẻ toàn thế giới. Đây là cơ hội để các bạn trẻ khoe tài trang điểm, biến hóa của mình. Những cách trang điểm Halloween đơn giản bạn có thể tham khảo và thực hiện trong mùa hóa trang năm nay.

  1. Khuôn mặt quân bài

Đây là kiểu trang điểm Halloween dễ thương, ít gây cảm giác ghê sợ. Mô phỏng 1 quân bài trên khuôn mặt mang đến nét kiêu sa cho bạn.

2. Vũ điệu hoang dã

Ý tưởng từ những cô gái thổ dân sẽ cho bạn một diện mạo hoàn toàn khác lạ với hình ảnh ngày thường. Nếu bạn thích sưu tầm những phụ kiện nhiều màu sắc thì đây là cơ hội để show chúng.

3.Thiên nga đen

Bạn thích phong cách lạnh lùng thì đây là kiểu hóa trang halloween đẹp nhất. Thực hiện rất dễ: khuôn mặt trắng bệt và môi đỏ mọng là yêu cầu bắt buộc.

4. Những con Zombie

Trang điểm Halloween kinh dị là đây. Zombie không giới hạn độ ghê rợn, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo zombie theo trí tưởng tượng của mình.

5. Xác ướp cô dâu

Trang điểm halloween công chúa hay cô dâu đều có những điểm chung. Thoạt nhìn hình tượng này toát lên sự quyến rũ, nhưng trong bóng tối người nhìn sẽ rùng mình ghê sợ.

6. Lột xác

Dành cho những cô nàng mong muốn có một kiểu trang điểm thật kinh dị. Bạn nhớ phải dùng một chiếc dây kéo đính cố định giữa gương mặt (sẽ hơi khó chịu một chút) và dùng 3 màu đen, đỏ, trắng để tạo những vết thương lở loét kinh dị xung quanh chiếc khóa.

7. Pikachu

Pikachu chưa bao giờ hết hot. Phong cách này phù hợp với cả nam, nữ và thậm chí là trang điểm halloween cho trẻ em.

8. Thiên thần và ác quỷ

9. Pixel

10. Vết thương rỉ máu