Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất thì có vẻ như Spider-man của Tom Holland đã được chuẩn bị kĩ càng để có thể sẵn sàng ra mắt tới 5 phần phim nữa trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Lãnh đạo của Marvel Studio – Kevin Feige đã tiết lộ kế hoạch hiện tại của mình để đưa tận… 5 phần phim về Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel tới với khán giả, bao gồm cả những sự kiện liên quan tới nhóm Avengers và cả các phần phim dành riêng cho Spider-man của Tom Holland.

adrotate group="1"

Kết quả hình ảnh cho spider man homecoming

Dành cho những ai chưa biết thì câu chuyện về Spider-man tuổi teen Your Friendly Neighborhood đã trở thành cảm hứng để tạo ra phiên bản Người Nhện mà Tom Holland thực hiện trên màn ảnh dưới sự hợp tác của Sony cùng Marvel. Màn ra mắt ấn tượng của anh chàng trong Captain America: Civil War đã tạo lợi thế rất lớn cho lần ra mắt của bộ phim riêng này.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng chỉ là dự án hợp tác giữa Sony và Marvel, không phải nói thì ai cũng biết hai đơn vị này vẫn là đối thủ của nhau nên tương lai của Spider-man vẫn cò gì đó chưa thực sự được chắc chắn cho lắm.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Toronto Sun, Feige đã chia sẻ thêm về tương lai sắp tới của Spider-man trong vũ trụ điện ảnh Marvel:

“Chúng ta đang nói đến khoảng 5 bộ phim có sự tham gia của Spider-man, đó là Civil War, Homecoming, Avengers: Infinity War, một phần phim khác về Avengers chưa được đặt tên và cả Homecoming 2 nữa. Đây sẽ là 5 câu chuyện thú vị về Peter Parker. Mở đầu bằng Civil War khi anh chàng xuất hiện, rồi sau đó quay trở lại trường học trong Homecoming. Cuộc phiêu lưu tiếp theo trong hai phần phim Avengers vẫn sẽ diễn ra khi anh chàng này đang học cấp 3. Theo dự kiến thì hai phần phim Avengers sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2019 và như khoảng 2 tháng sau đó, Spider-man sẽ tiếp tục ra mắt trong một câu chuyện tiếp nối sự kiện này.”

Dựa theo những chia sẻ của Feige, có thể thấy rằng Marvel đã lên một kế hoạch khá dài hơi cho Spider-man xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của mình. Tuy nhiên, đến đây thì các fan hâm mộ phải tiếp tục đặt ra câu hỏi rằng nếu như Spider-man của Tom Holland cứ tiếp tục xuất hiện trong vũ trụ của Marvel thì làm sao anh chàng xuất hiện được trong series về Venom mà Sony dự kiến sản xuất. Phải biết thêm rằng Sony cũng từng tuyên bố Spider-man sẽ có mặt trong Venom và Venom cũng chẳng liên quan gì đến thế giới Marvel cả.

Hai tuyên bố trái ngược nhau hoàn toàn của Sony và Marvel thực sự khiến khán giả cảm thấy băn khoăn không ít. Nhưng dẫu sao thì việc có tới 5 phần phim với sự góp mặt của Spider-man – Tom Holland trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng là điều mà tất cả các fan hâm mộ ai cũng mong chờ. Biết đâu anh chàng sẽ lại trở thành một nhân vật trụ cột cho vũ trụ điện ảnh Marvel giống như Iron Man của Robert Downey Jr thì sao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here