Diễn viên đóng thế của Milla Jovovich trong phim “Resident Evil: The Final Chapter” đã va vào thiết bị camera trong quá trình quay và bị chấn thương nặng, hôn mê bất tỉnh do phù não trong 2 tuần.

adrotate group="1"

Mọi người luôn nghĩ rằng nghề nghiệp diễn viên thật là tuyệt vời, được ăn mặc đẹp, được đi đến những nơi sang trọng, nổi tiếng khắp nơi và có hàng triệu fan hâm mộ. Nhưng thực tế các diễn viên lại phải trải qua rất nhiều thứ để có hoàn thành công việc của mình, và chính phim trường lại là một trong những nơi nguy hiểm nhất. Đương nhiên những cảnh quay mạo hiểm đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng thế không có nghĩa là không có rủi ro khiến các diễn viên và người đóng thế thường xuyên bị chấn thương nặng.

Sau đây, chúng ta cùng nhìn lại 15 việc kinh khủng đã từng xảy ra khi diễn viên quay cảnh mạo hiểm:

1. Dylan O’Brien bị một chiếc xe ô tô cán qua người trong khi quay “Maze Runner: The Death Cure” và gãy nhiều xương, khiến quá trình sản xuất bị tạm dừng.
2. Charlize Theron vì luyện cảnh nhảy lộn ngược cho vai diễn trong “Aeon Flux” mà bị chấn thương cột sống, khiến quá trình quay phim bị dừng trong 1 tháng và cô mấy 6 tuần để trị liệu vật lí.
3. Isla Fisher đã suýt chết đuối trong quá trình thực hiện cảnh quay thoát khỏi bể nước trong “Now You See Me” bởi cô không thể với tới nút báo an toàn và cố báo hiệu cho người bên ngoài, còn cả đoàn phim vẫn tưởng cô đang diễn nhập vai.
4. Joseph Gorden-Levitt đã dũng cảm tự đóng cảnh mạo hiểm của mình trong “Premium Rush” nhưng anh không may đâm phải một chiếc taxi và phải đi khâu 31 mũi.
5. Diễn viên đóng thế của Chloë Grace Moretz đã sử dụng hệ thống đẩy nước để thực hiện cảnh quay trong “Kick Ass 2”, nhưng nó quá mạnh và kéo cô đi quá 1 inch so với tính toán và khiến cô bị vỡ đầu.
6. Channing Tatum đã bơi trong dòng nước lạnh trong phim “The Eagle”. Một thành viên đoàn phim đã hất nước nóng lên người anh để giữ ấm nhưng nước lại quá nóng và khiến anh bị bỏng háng.
7. Diễn viên đóng thế của Milla Jovovich trong phim “Resident Evil: The Final Chapter” đã va vào thiết bị camera trong quá trình quay và bị chấn thương nặng, hôn mê bất tỉnh do phù não trong 2 tuần.
8. Diễn viên đóng thế của Daniel Radcliffe trong phim “Harry Potter and the Deathly Hallows” đã bị ngã gãy cổ trong một cảnh quay bay lượn trên không trung và bị liệt toàn thân kể từ đó.
9. Jaimie Alexander đã bị trượt gã trên một chiếc cầu thang kim loại trong quá trình quay “Thor: The Dark World” và bị chệch 11 đốt xương sống.
10. Jeremy Renner đã bị rách cơ ở sau lưng vì thực hiện các cảnh quay hành động trong phim “The Avengers”.
11. Diễn viên đóng thế của Vin Diesel trong phim “xXx” đã va vào chiếc cầu và chết ngay tại chỗ.
12. Diễn viên đóng thế của Gemma Arterton trong phim “Hansel & Gretel Witch Hunters” đã bị một chiếc đinh rỉ cắm vào đầu sau khi thực hiện cảnh quay bị ném xuyên qua một bức tường.
13. Shia LaBeouf đã bị rách đầu và tay sau khi lao qua một tấm kính trong quá trình quay phim “American Honey”, anh đã phải nhận lấy nhiều mũi khâu trong bệnh viện.
14. Kellan Lutz đã bị một dao rựa cắt qua ngực trong quá trình quay phim “The Killing Game”.
15. Johnny Depp đã bị ngã ngựa và lôi đi tới hơn 20m trong quá trình quay phim “The Lone Ranger”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here