Stan Smith Leather Sock, phiên bản ra mắt cho mùa Xuân 2017 của mẫu sneaker Stan Smith huyền thoại hẳn đang khiến các tín đồ thời trang tối giản phải xuýt xoa.

Trong thời gian qua, adidas Stan Smith đã trở thành một trong những mẫu sneaker phổ biến nhất, được các bạn trẻ diện nhiều nhất nhì với mức độ phủ sóng không thua kém adidas Superstars.

adrotate group="1"
Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 1.

adidas Stan Smith phiên bản cổ điển

Và các fan của mẫu sneaker huyền thoại này nay còn đang hào hứng hơn bao giờ hết với sự ra mắt của phiên bản Stan Smith mới mang tên Leather Sock.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 2.

adidas Stan Smith Leather Sock

Điểm làm nên sự đặc biệt của Stan Smith Leather Sock chính là nó hoàn toàn không có đường may chạy dọc thân giày do adidas chỉ sử dụng một miếng da liền cho phần upper.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tinh tế, phiên bản này còn mang đến cảm giác tuyệt đối thoải mái cho đôi chân, như thể bạn đang đi tất vậy. Đó cũng là lý do adidas đặt tên cho phiên bản này là Leather Sock (tạm dịch: Tất bằng da).

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 4.

Hiện Stan Smith Leather Sock mang đến 2 lựa chọn màu sắc là trắng ngà (clear granite) và xanh xám (trace cargo). Giá của mẫu sneaker này dao động từ 130 – 169 USD (3 – 4 triệu VNĐ) tùy nhà bán lẻ.

Siêu lòng với phiên bản không đường may đầy tinh giản của adidas Stan Smith - Ảnh 5.

Kênh thông tin giải trí Ma Xó 

Vui là chính, Bựa là chủ yếu

Xem thêm tại ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here