Vừa trình diễn xong tiết mục của mình, Tim và Trương Quỳnh Anh nhanh chóng chạy vào cánh gà vì phát hiện trần nhà của sân khấu đang bốc cháy.

Tối qua, trong chương trình ca nhạc với sự xuất hiện của T-ara, Tim và Trương Quỳnh Anh đã cùng nhau xuất hiện và trình diễn ca khúc “Ta là tất cả của nhau”.

Cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt diện trang phục ấn tượng của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Với nhiều chi tiết đính nổi hình rắn đầy quyền lực và bí ẩn, Tim cùng Trương Quỳnh Anh tự tin “cháy” hết mình trên sân khấu.

Bản phối mới của ca khúc “Ta là tất cả của nhau” được cặp đôi thể hiện lại trên sân khấu với một không khí trẻ trung, mới mẻ và hiện đại.

adrotate group="1"

Tuy nhiên, khi đang trình diễn, cả hai đã được một phen hốt hoảng khi phát hiện trần nhà của nơi tổ chức đang bốc cháy. Ngay lập tức, Tim đưa bà xã của mình nhanh chóng di chuyển vào trong sân khấu và nhờ đến sự hỗ trợ của bộ phận hậu đài.

Đây là một kỷ niệm nhớ đời đối với Trương Quỳnh Anh và Tim từ khi đứng chung sân khấu đến nay. Giọng ca “Luật của em” chia sẻ: “Lửa đột ngột bốc lên trần nhà sau phần bắn pháo sáng trên sân khấu. Khi nhìn thấy lửa bốc lên trên trần nhà, tôi và anh Tim vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Thật may mắn là ngay sau đó, đám cháy được nhân viên hậu đài dập tắt nhanh chóng. Thật là một phen hú hồn.”


Song Ngư

Ảnh:Vũ Nhật Duy Anh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here