Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô để ngắm những thắng cảnh đẹp của đất nước.

Mặc dù là “quốc sắc” được công nhận là cô gái đẹp nhất Việt Nam 2016 nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn và trong trẻo, sự gần gũi thân thiện. Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn biết cách thu hút người đối diện mình.

adrotate group="1"

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh tâm sự, vương miện đã thực sự là một giấc mơ đối với cô, giúp cô có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người tài giỏi và được đi đây, đi đó, giao du với những bậc tiền bối học tài hiểu cao. Có thể nói, vương miện đối với Mỹ Linh không hề áp lực, mà nó mang lại cho cô nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Và trong chuyến đi chơi bồng bềnh trên biển cùng Á Hậu Thanh Tú vừa qua, Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu đã thực sự tỏa sáng và lôi cuốn với vẻ đẹp hút hồn.

HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Ngô Thanh Tú

Hai người đẹp mặc trang phục đối lập trong màu sắc, Mỹ Linh lựa chọn chiếc áo dạo đỏ sặc sỡ, tôn lên làn da trắng mịn thì Thanh Tú lại lựa chọn chiếc áo khoác màu xanh nhạt pastel càng làm nổi bật vẻ tươi tắn của cô giữa biển và gió cùng nắng ngọt ban mai.

Hoa Hậu Mỹ Linh cho biết, mặc dù cô đang rất bận với những kế hoạch đã đặt ra, nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để dự dạ tiệc vào tối 15/1 tại Hà Nội do doanh nhân Lưu Nga tổ chức. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, bà Lưu Nga đã đảm nhận vai trò thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi. Sau cuộc thi này, cả hai vẫn giữ tình cảm tốt đẹp và dành cho nhau những lời động viên chân thành nhất.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Ngô Thanh Tú:

Lạc Thành