Phạm Minh Châu, nickname Mimi, là nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng game Liên minh huyền thoại và Overwatch. Không chỉ có “thâm niên” chơi game lâu năm, Minh Châu còn nổi tiếng bởi ngoại hình xinh xắn như nhân vật truyện tranh.

adrotate group="1"
nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-1

Trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, cô bạn khoe khuôn mặt búp bê với mắt to tròn, môi chúm chím, má bầu bĩnh đáng yêu.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-2

Tuy vậy không ít người hâm mộ Minh Châu đã “vỡ mộng” khi nhìn thấy cô nàng trên một chương trình talkshow. Minh Châu xuất hiện trên đài truyền hình trong một phóng sự về game. Cô bạn mặc đồ thường ngày, trang điểm khá đậm. Nhan sắc của nữ game thủ có phần khác với những hình ảnh long lanh trên facebook.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-3

Sau khi xuất hiện trên truyền hình, trang cá nhân của cô nhận nhiều bình luận tiêu cực. Các bình luận này cho rằng cô nàng đã chỉnh sửa ảnh quá đà, “hư cấu” nhan sắc. Không chỉ vậy, cô nàng còn bị chỉ trích vì tiết lộ số tiền nạp vào game lên đến hàng trăm triệu, bị trầm cảm vì chơi game quá nhiều. Các game thủ cho rằng Minh Châu đang làm xấu hình ảnh của game.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-4

Ngoài chơi game, Minh Châu còn có sở thích là cosplay. Những bộ ảnh copslay của nữ game thủ được đầu tư cần thận về cả trang phục lẫn chất lượng ảnh. Chính vẻ đáng yêu trong những bộ ảnh này giúp Minh Châu được yêu thích và có hơn 45 nghìn người follow trên Facebook cá nhân.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-5

Những hình ảnh cosplay của Minh Châu “cưa đổ” nhiều game thủ với vẻ đáng yêu khó cưỡng.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-6

Ảnh cosplay của game thủ 9x được chia sẻ với tần suất chóng mặt cùng nhiều lời khen ngợi.

nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-7
nhan-sac-nu-game-thu-viet-noi-tieng-lam-anh-em-hut-hang-8

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here